Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 141: Cụ Eriou bỏ mạng – Chân Rết tuyên chiến Kengan!

kengan omega chap 141

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 140

kengan omega chap 141

Trong chap 140, cụ Eriou đã bất ngờ tấn công và giết chết Fabio Ngô. Ngô Tinh sau đó cũng xuất hiện với mục tiêu là lấy đầu Edward. Trong lúc đó, Raian bật Thoát Vỏ tay đôi với Solomon Ngô.

Mặc dù rơi vào thế 1 chấp hai nhưng Edward vẫn cân được cụ Eriou và Ngô Tinh. Edward lột bỏ áo và kính, chuẩn bị chiến đấu nghiêm túc hòng giết luôn Eriou và Ngô Tinh.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 141

kengan omega chap 141

Theo như mô tả thì Edward là Hắc Ngô “tái sinh”. Sức mạnh của hắn ta không thể xem thường được. Trong các diễn biến kế tiếp, nếu không cẩn thận, cả Ngô Tinh lẫn cụ Eriou hoàn toàn có thể… lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân nếu để Edward đánh trúng đòn chí mạng. Theo Lag dự đoán, các thành viên của hai gia tộc cần nhanh chóng có mặt để đảm bảo người đứng đầu của họ không hi sinh. Ngoài ra, Raian cũng đang ở đó. Dù chưa chắc Raian có đánh lại Solomon không nhưng Lag tin rằng anh sẽ không để Eriou bị giết dễ dàng (cơ mà ai biết được, bị kẻ mạnh đè đầu cưỡi cổ thì có muốn cũng khó mà phản công được…).

Bên cạnh diễn biến chính là trận đấu giữa Edward với Eriou và Ngô Tinh, chúng ta cũng sẽ biết thêm tình hình các “bên khác”. Trong chương trước, anh Cảnh Akoya có thể hiện sự bất lực khi nhận ra vẫn có kẻ mạnh hơn mình. Akoya từ đầu đã được xây dựng là một nhân vật phản anh hùng rất cực đoan, liệu có khi nào sau các diễn biến này, Akoya sẽ về phe ác hay không?

Hành tung của Sen và Rei hiện vẫn chưa được tiết lộ. Theo Lag đoán thì họ sẽ sớm xuất hiện mà thôi. Có thể họ sẽ có mặt ở chỗ Edward Ngô hoặc… gặp mặt Niko?

Facebook