Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 148: Kouga VS Ouma!

kengan omega chap 148

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 147

kengan omega chap 148

Kengan Omega chap 147 là một chap “giao mùa” với các diễn biến khá chậm. Theo chân Kouga, chúng ta được biết về tình hình của Kengan Hội sau 3 tháng kể từ trận đối đầu với Luyện Ngục. Tang lễ của cụ Eriou đã được tổ chức. Hiện tại, chú của Masaki đã trở thành giám đốc công ty điện lực Đông Dương. Kouga nay cũng đã là đấu sĩ chuyên nghiệp và anh đã có chiến thắng đầu tiên của mình.

Kouga sau đó đi gặp Ouma, đề nghị một trận đấu để xem thực lực của mình đến đâu rồi. Ở một diễn biến khác, Ryuuki đến gặp Setsuna. Theo lời, Setsuna, cả hai sẽ “mang lại cho thế giới vẻ ngoài vốn có của nó”.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 148

kengan omega chap 148

Ba tháng trôi qua, chúng ta không nghe các nhân vật nhắc gì đến Chân Rết. Có vẻ như sau cái chết của Edward, Chân Rết cũng đang lo chỉnh đốn lại hàng ngũ trước khi hành động. Lag tin chắc rằng chỉ trong 1 2 chap truyện nữa thôi, chúng sẽ xuất hiện trở lại!

Setsuna và Ryuuki giờ sẽ hành động cùng nhau. Khả năng cao Setsuna sẽ dạy thêm cho Ryuuki các chiêu thức của hắn. Trong lúc đó, Kouga sẽ thử sức cùng Ouma. Kouga chắc chắn sẽ thua nhưng rất có thể cậu ta sẽ đề nghị Kouga trở thành thầy cho mình. Nếu điều này xảy ra, chúng ta nhất định sẽ được xem trận đối đầu giữa Kouga và Ryuuki! Song song đó, có thể Setsuna cũng sẽ gạ kèo solo Ouma! Tuy nhiên, đây sẽ là chuyện còn rất lâu mới xảy ra.

Trong chap tiếp theo, sóng gió sẽ bắt đầu xuất hiện (tất nhiên là sau khi ta chứng kiến Kouga đấu tay đôi với Ouma). Ta được biết Adam và Cosmo đều đã đi luyện tập xa. Điều này vô tình sẽ biến họ thành mục tiêu béo bở để Chân Rết tấn công. không chỉ riêng hai người này, các đấu sĩ khác của Kengan cũng sẽ sớm bị Chân Rết bí mật công kích. Setsuna và Ryuuki sẽ khiến tình hình thêm hỗn loạn hơn với thứ võ thuật chết chóc của họ.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM