Dự đoán spoiler Kingdom chap 698: Doanh Chính ‘xử tội’ Hoàn Kỵ

kingdom chap 698

Tóm tắt Kingdom chap 697

kingdom chap 698

Trong chap 697, việc Hoàn Kỵ cho chém đầu 10 vạn tù binh đã được thông báo đến khắp nơi. Doanh Chính nghe tin vô cùng tức giận, bèn dẫn binh đến gặp trực tiếp Hoàn Kỵ. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 697: Doanh Chính ‘tính sổ’ Hoàn Kỵ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 698

kingdom chap 698

Việc điều động quân lực để cùng đi đến chỗ Hoàn Kỵ có thể xem là một hành động an toàn của Doanh Chính (vì dù gì cũng là ra chiến trường) đồng thời cũng cho thấy anh rất cẩn trọng với Hoàn Kỵ. Trong các diễn biến tiếp theo, Chính đối diện trực tiếp với Kỵ để “đàm đạo” về vụ việc vừa xảy ra.

Dù biết là làm trái luật nhưng Kỵ không hề nao núng hay hối hận về hành động của mình. Theo tính cách của Kỵ, rất có khả năng y sẽ đe dọa cả Chính nếu Chính dám đụng chạm đến y!

Sự việc Chính trò chuyện với Kỵ có lẽ là tiền đề cho “kết cục” của Hoàn Kỵ sau này. Sau khi để thua trong cuộc chiến tiếp theo, tung tích của Hoàn Kỵ không ai biết rõ. Có người nói Kỵ quay về gặp Chính và bị giáng xuống làm thường dân. Một số sử sách lại cho rằng Kỵ đã chạy sang nước Yên và đổi tên thành Phàn Ô Kỳ. Dựa vào cuộc trò chuyện giữa Chính và Kỵ trong chap 698, ta có lẽ sẽ lờ mờ đoán ra kết cục của Kỵ trong các diễn biến tiếp theo.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM