Dự đoán spoiler Kingdom chap 705: Lý Mục ra tay – Tần quân tấn công Triệu quốc!

kingdom chap 705

Tóm tắt Kingdom chap 704

kingdom chap 705

Kingdom chap 704 có diễn biến khá chậm rãi. Sau 5 tháng hành quân, các cánh quân tấn công của Hoàn Kỵ, Vương Tiễn và Dương Đoan Hòa đã có thể áp sát Triệu. Để phản công, Lý Mục lên kế hoạch chia cắt đạo quân Tần! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 704: Hoàn Kỵ tiến đánh Nghi An – Kế hoạch của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom chap 705

kingdom chap 705

Theo Lag dự đoán, kế hoạch của Lý Mục sẽ như sau: sử dụng đội quân mới từ phương Bắc, Lý Mục sẽ tạo ra một cánh quân giả để “lừa” phía Dương Đoan Hòa HOẶC Hoàn Kỵ – Vương Tiễn hòng kéo dài thời gian. Trong lúc đó, cánh quân chủ lực sẽ đánh úp bên còn lại từ hướng khác. Với lợi thế sân nhà cộng thêm việc tấn công bất ngờ, Lý Mục sẽ đẩy lùi được đạo quân của Tần.

Một yếu tố then chốt được nhắc đến khá nhiều trong các chap vừa rồi là việc Hoàn Kỵ trảm 10 vạn tù binh. Hành động này đã trực tiếp thổi bùng sĩ khí của Triệu quân, khiến họ tiến ra chiến trường không chỉ để bảo vệ lãnh thổ mà còn để trả thù. Sức tấn công mạnh mẽ vượt ngoài tính toán của Triệu sẽ là một trong những yếu tố chính là Tần thua trận lần này.

Trong chap tiếp theo, diễn biến vẫn sẽ khá chậm. Tần sẽ tiến sâu hơn và rồi dần rơi vào cái bẫy của Lý Mục. Ta có thể sẽ được nghe Lý Mục giải thích rõ kế hoạch. Ngoài ra, ông cũng sẽ có vài tương tác trao đổi với Triệu Vương mới. Theo Lag đánh giá màn đối thoại của hai nhân vật này sẽ rất có giá trị trong việc đề cao quan hệ vua – tướng nên mong rằng tác giả sẽ không bỏ qua nó.

Facebook