Dự đoán spoiler Kingdom chap 716: Hoàn Kỵ phản công – Tần quân tan vỡ?

kingdom chap 716

Tóm tắt Kingdom chap 715

kingdom chap 716

Với tinh thần quyết tâm chống giặc bảo vệ bờ cõi, Triệu quân tiến công như vũ bão. Chứng kiến sự thua thiệt lực lượng quá lớn, Tần quân ai nấy đều không biết xử lý sao.  Tần hoàn toàn không còn đường lui vì Triệu đã nhanh chóng bao vây tứ phía. Không còn cách nào tháo chạy nữa, 14 vạn quân Tần và 31 vạn quân Triệu giáp chiến! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom chap 715: Triệu tổng tấn công vây chặt quân Tần – Hoàn Kỵ đâu rồi?

Dự đoán Kingdom chap 716

kingdom chap 716

Triệu đang có ưu thế quá lớn trong trận đánh này. Họ có quân số đông hơn, có “chiến ý” cao hơn” và có lợi thế vô cùng rõ rệt về chiến thuật. Trong lúc đó, Tần quân đang vô cùng bị động khi hoàn toàn không thể đưa ra bất kỳ động thái phản công nào. Ngay cả Hoàn Kỵ cũng chưa ra lệnh cho quân đội!

Những chap gần đây Kỵ tỏ ra rất bình tĩnh, cứ như thể ông đã đoán trước được tình hình. Tuy nhiên, với thế vây hãm này thì Kỵ còn làm gì được nữa? Tuy nghe hơi “điên” nhưng Lag có một dự cảm Kỵ hoàn toàn không có ý sẽ chiến thắng trận này. Y đang có ý muốn “thí” toàn bộ 14 vạn quân của Tần, mặc họ sống chết dưới tay Triệu quân. Về phần Kỵ, ông ta đã có kế hoạch để rút chạy. Diễn biến này rất có thể xảy ra khi bản tính của Kỵ không phải một kẻ quá trung thành và các diễn biến gần đây cũng cho thấy Kỵ không còn tha thiết chiến trận.

Trong các diễn biến tiếp theo, có lẽ Kỵ (hoặc ít nhất là các tướng lĩnh khác) sẽ ra lệnh cho quân đội phản công. Áp đảo về quân số, nước đi đúng đắn nhất hiện tại là cố công kích một cánh để toàn quân có thể chạy. Tuy nhiên, vì Tần đã vào quá sâu nên nếu có chạy, Triệu cũng hoàn toàn sẵn sàng đuổi đánh tiếp. Nói chung trong trận chiến lần này, Lý Mục chắc chắn sẽ giành thắng lợi vẻ vang. Điều quan trong là liệu ông có được bêu đầu Hoàn Kỵ để thỏa lòng căm phẫn của con dân Triệu quốc hay không mà thôi.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM