Dự đoán spoiler One Piece 1058: Điểm đến tiếp theo của băng Mũ Rơm là…

one piece 1058

Tóm tắt One Piece 1056

one piece 1058

Chương 1056 là hồi kết cho câu chuyện tại Wano Quốc. Momonosuke, Yamato và Kinemon gấp rút chạy ra bến cảng để chia tăng băng Mũ Rơm. Momo cáu lắm, tại rõ ràng đã bên nhau lâu thế mà Luffy không thèm chào tạm biệt mình. Cậu định bụng khi gặp Luffy thì sẽ đánh anh một phát cho hả dạ!

Trên đường đi, Yamato cho biết anh sẽ tạm thời chưa ra khơi. Yamato muốn đi khắp đất nước này trước đã, như cái cách Oden từng làm ấy. Anh đã nói với Luffy rồi và cậu ấy đã đồng ý.

Momonosuke nhớ đến các ký ức mà cậu đã có được khi chu du cùng băng Mũ Rơm. Cậu cuối cùng cũng gặp được Luffy và đồng đội. Momonosuke không kìm được nước mắt, òa khóc nức nở như một đứa trẻ. Luffy trao tặng cậu một món quà – lá cờ băng Mũ Rơm. Luffy nói cậu xem Momonosuke là một người em trai và và bất kỳ kẻ nào động đến cậu cũng là động đến băng của tân Tứ Hoàng.

Sau khi chia tay, Luffy, Law, Kid rời Wano… theo con đường tồi tệ nhất. Arc Wano khép lại với lời chào của người dẫn truyện.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1057

one piece 1058

Sau rất nhiều năm, arc Wano – hay nói đúng hơn là hành trình đánh bại Kaido của Luffy cũng đã kết thúc. Hành trình trên đã là mục tiêu của băng Mũ Rơm từ lúc họ qua Tân Thế Giới. Giờ đây, khi liên minh đã giải tán thì tác giả sẽ cho Luffy và đồng đội đi đâu? Theo Lag đoán thì họ sẽ cập cảng một hòn đảo có hướng dẫn lớn về vị trí của One Piece. Theo lời Oda-sensei thì One Piece sẽ hết trong 3 năm nữa mà, để kịp deadline thì chắc phải như vậy thôi nhỉ?

Vậy thì băng Mũ Rơm sẽ đến đảo nào? Có 2 hòn đảo được nhiều độc giả dự đoán nhất đó là Elbaf – hòn đảo của người khổng lồ và Hachinosu – đảo của Râu Đen. Chương tiếp theo có lẽ sẽ chưa cho ta biết băng Mũ Rơm sẽ đi đến đâu, nhưng ít nhất nó sẽ hé lộ một vài gợi ý.

Rời khỏi đất nước tách biệt với thế giới, băng Mũ Rơm sẽ dễ dàng cập nhật thêm thông tin về thế giới hiện tại. Rất có thể trong One Piece 1057 – 1058, ta sẽ được biết thêm về những gì Sabo đã làm, các “chiến công” của Buggy. Akainu cũng sắp điều động Hải Quân hoạt động mạnh hơn rồi nên là các diễn biến sắp tới hẳn sẽ rất căng thẳng đấy.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM