Dự đoán spoiler One Piece chap 1043: Momonosuke cứu Luffy!

one piece 1043

Tóm tắt One Piece chap 1042

one piece 1043

Trọng tâm của One Piece chap 1042 là cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido. Hai bên trao đổi chiêu thức cực kỳ ác liệt và gần như đều đã đi đến giới hạn của mình. Để kết thúc trận đấu, cả Luffy và Kaido cùng lúc tung chiêu cuối. Ngay lúc này, một tên CP0 xuất hiện, tấn công Luffy. Kaido thấy vậy… ngay lập tức vung chùy đánh gục Luffy! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1042: Luffy đang đánh ngon thì CP0 [SPOILER]!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1043

one piece chap 1043

Ở các diễn biến tiếp theo, tên CP0 sẽ cố gắng thủ tiêu Luffy theo như lệnh Ngũ Lão Tinh. Ai sẽ cứu Luffy? Có thể đấy sẽ là Kaido. Với tính cách của mình, Kaido sẽ muốn tự xử Luffy thay vì để Chính Phủ Thế Giới làm chuyện đó. Có khả năng là Luffy chưa gục hẳn và Momonosuke (có thể là cả Yamato lẫn Zunisha) sẽ tạo ra một “biến động” nào đó gián tiếp cứu mạng Luffy.

Quân lực hai bên đều đã gần như bị đánh bại nhưng… anh Usopp nhà ta vẫn chưa có đất diễn! Trong các diễn biến tới, có khi nào Usopp sẽ làm một phát “headshot” hạ gục CP0 hoặc… cả Kaido không nhỉ?

Trong 1 – 2 chap tiếp theo, ta sẽ được thấy Momonosuke cùng Zunisha xử lý Onigashima. Vì Kaido đã yếu, hòn đảo sẽ dần dần rơi xuống. Momonosuke cần gấp rút xử lý hòn đảo nếu không muốn Hoa Đô trở thành bình địa. Sau khi Onigashima đáp xuống an toàn, Luffy sẽ một lần nữa đứng lên, khiêu chiến Kaido trước mặt toàn thế người dân Kaido. Một giả thuyết khác được rất nhiều độc giả ủng hộ đó là sau khi lo xong Onigashima, Momonosuke sẽ đối đầu Kaido! Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi nó cho thấy sự phát triển của nhân vật Momonosuke cũng như là một dấu hiệu tốt giúp người dân Wano có thể tin tưởng và Momonosuke trong tương lai.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM