Dự đoán spoiler One Piece chap 1046: Luffy hóa Thần, Onigashima rơi!

one piece 1047

Tóm tắt One Piece chap 1046

one piece 1047

Trong chap 1046, Kaido và Luffy tiếp tục trao đổi chiêu thức. Cả hai đều tỏ vẻ rất vui khi được dốc hết sức ra “đập nhau”. Trong lúc đó, toàn lâu đài chìm trong biển lửa. Mọi người ai cũng hoảng loạn. Lúc này, Raizou sử dụng các cuộn nhẫn thuật của mình, giải phóng nước từ Zou và nhờ Jinbe đưa nước đi khắp nơi! Đám cháy đã dần được kiểm soát. Ở bên trên Luffy cầm lấy sấm sét trong tay, tiếp tục đối đầu Kaido! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1046: Kế hoạch của Raizo – Anime One Piece sẽ trở lại trong tháng 4!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1047

one piece chap 1047

Rất nhiều độc giả cảm thấy bất ngờ khi đột nhiên Luffy có thể cầm sét trong tay! Nếu suy xét kỹ, ta có thể hiểu rằng Luffy đã tác động năng lực của Nika lên sấm sét, từ đó khiến cậu ta có thể cầm (chỉ cầm thôi, không phải tạo ra). Trong các diễn biến trước, Luffy cũng từng bám vào mây. Như vậy, không ngoại trừ khả năng Luffy có thể cầm nắm nhiều thứ khác nữa (các thứ vốn dĩ không cầm được) để chiến đấu – thậm chí có khi là cả năng lực của các Trái Ác Quỷ khác (ví dụ như băng, lửa, nước,…).

Chương tiếp theo tiếp tục là trận đấu giữa Luffy với Kaido. Qua từng chương, ta nhận ra rằng Luffy đang dần quen hơn với việc dùng sức mạnh của Gear 5 và làm được nhiều trò “thú vị hơn”. Trong các diễn biến tới, có khi nào Luffy… chụp lấy Bolo Breath của Kaido luôn không nhỉ? Dù có là thế nào thì cả Luffy và Kaido đều đã gần kiệt sức. Trong 1 – 3 chap nữa, trận đấu có lẽ sẽ có kết quả.

Hầu hết các vấn đề trên Onigashima đang lần lượt được giải quyết và vấn đề lớn nhất còn lại chính là việc “hạ cánh” cho Onigashima. Momonosuke và Yamato đang dần tìm ra cách giải quyết chuyện này nên có lẽ ta sẽ thấy Onigashima đáp xuống đất an toàn trong chap 1047 – 1048.

Trong lúc Luffy đang đánh nhau căng thẳng thì… CP0 và Chính Phủ Thế Giới sao rồi? Các thuyền Hải Quân vẫn chưa thể vào bờ vì có Zunesha, vậy không lẽ họ chỉ có mặt cho vui à? Theo Lag đoán thì Hải Quân sẽ cố can thiệp và phút cuối và đây chính là lúc mà Momonosuke tự đứng lên bảo vệ vùng đất Wano – mở cửa thì mở cửa nhưng Wano phải của người Wano!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM