Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 230: Kakucho VS Mikey, Terano áp đảo Senju

tokyo revengers 230

Tóm tắt Tokyo Revengers 229

tokyo revengers 230

Trái với lo ngại của Akashi, Senju đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đá gục Terano. Trong một diễn biến khác, Kakucho khiêu chiến Mikey. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Tokyo Revengers chap 229: Senju VS South – cuộc chiến lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 230

tokyo revengers chap 230

Senju đang chiếm ưu thế lúc đầu… đúng như kịch bản. Có một chi tiết đáng chú ý là đôi mắt của Senju phát sáng (như kiểu tỏa lửa) khi chiến đấu với Terano. Lần đụng độ trước, đôi mắt của cô cũng như thế. Đây có vẻ là nét đặc trưng của Senju, cho biết cô đang sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình (hay đấy là dấu hiệu cho biết Senju có “kỹ năng” đặc biệt nhỉ?).

Ăn đá khá đau nhưng Terano vẫn chưa thua. Hắn sẽ lại đứng dậy và sử dụng “bản năng hắc ám” để đàn áp Senju. Senju đủ mau lẹ để tránh đòn nhưng chỉ cần ăn một đấm, có khi Senju sẽ mất khả năng chiến đấu luôn. Khi ấy, liệu hai người anh là Akashi và Sanzu có can thiệp không?

Chương tiếp theo sẽ cho ta biết thêm về cuộc đối đầu giữa Kakucho và Mikey. Tuy khả năng cao Kakucho sẽ không làm gì được Mikey nhưng thông qua cuộc đấu giữa họ, ta sẽ có thêm thông tin về lý do tại sao Mikey chỉ lẳng lặng quan sát trận đấu. Cho đến hiện tại, giả thuyết “Mikey biết hết chuyện xảy ra trong tương lai” đang rất được ủng hộ. Có lẽ ở các diễn biến tới, ta sẽ có câu trả lời chính xác để xem liệu đó có phải sự thật hay không.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM