Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 236: Takemichi chiêu mộ Akashi

tokyo revengers 236

Tóm tắt Tokyo Revengers 235

tokyo revengers 236

Trong chap 235, nhóm bạn của Takemichi và các cựu thành viên Toman đã đến thăm nhân vật chính. Không ai trách gì Takemichi cả. Họ còn có ý muốn giúp đỡ anh nếu anh cần. Tuy vậy, Takemichi chỉ nói “Tao ổn mà” rồi mỉm cười. Không ai nhận ra trăn trở của Takemichi cả, trừ Hina. Cô ôm anh vào lòng. Takemichi bật khóc nức nở. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi ôm Hina khóc nức nở!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 236

tokyo revengers 236

Tình trạng của Takemichi lúc này rất giống với Mikey. Tuy nhiên, thay vì không còn ai để nương tựa, Takemichi vẫn còn có Hinata. Trong các diễn biến sắp tới, Hinata sẽ là “giá đỡ” giúp Takemichi không đánh mất mình.

Theo đúng mong muốn của Takemichi, anh sẽ chiến đấu với Mikey mà không để liên lụy đến các thành viên Toman. Như vậy, sẽ là hợp lý nhất nếu Takemichi đi chiêu mộ các cựu thành viên của Brahma và Rokuhara Tandai. Đây là một nước đi không tồi bởi theo như mô tả từ đầu truyện đến giờ, Takemichi “rất giống” Shinichiro. Tuy không mạnh nhưng với “hào quang nhân vật chính”, Takemichi sẽ lập được một băng đảng hùng mạnh. Theo Lag dự đoán, băng của Takemichi sẽ là Tokyo Manji Revenger!

Có một số giả thuyết cho rằng Takemichi sẽ không lập nên băng đảng nào cả mà sẽ tự mình tìm các tiếp cận Mikey. Đây không phải chuyện không thể xảy ra nhưng thật sự nó rất khó. Ít nhiều gì Takemichi cũng cần có người giúp mình thu thập thông tin vậy nên tối thiểu cậu sẽ chiêu mộ được Akashi.

Theo diễn biến hiện tại thì có vẻ tác giả đang muốn đẩy các cựu thành viên Toman “ra rìa” để tập trung vào cuộc đối đầu giữa Takemichi và Mikey. Trong lúc Takemichi chuẩn bị, Mikey sẽ làm gì? Không thể ngày một ngày hai mà Takemichi đủ sức đấu với Mikey được. Takemichi sẽ cần ít nhất một tháng (nhiều nhất là vài năm) để sẵn sàng và trong lúc đó, rất có thể Mikey sẽ tiếp tục bành trướng thế lực Kantou Manji.

Facebook