Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 250: Akkun VS Shion!

tokyo revengers 250

Tóm tắt Tokyo Revengers 249

tokyo revengers 250

Hòng chiếm ưu thế khi đấu với hai anh em Haitani, Hakkai nghĩ ra một kế mang tên “chia để trị”. Không còn được đánh cùng người anh/em của mình, cả Ran và Rindou nhanh chóng nhận lấy thất bại. Cùng lúc đó, Chifuyu cũng giành chiến thắng trước Mochi. Tuy nhiên, ưu thế vẫn chưa hẳn thuộc về Tokyo Manji. Takemichi vẫn chưa thắng Kakucho. Senju và Akkun thì đang hơi thua thiệt trước đối thủ của họ. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 249: Hakkai, Mitsuya VS anh em Haitani, Senju thua?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 250

tokyo revengers chap 250

Với kết thúc của chap 349, 100% nội dung chap sau sẽ là cuộc đối đầu giữa Akkun với Shion. Có thể thấy, trong tay Shion là một cái tay gấu, còn Akkun thì đơn thuần là đánh chay. Dù vậy, Akkun vẫn gây ra được vài vết thương trên mặt Shion. Trong chương truyện tiếp theo, Akkun – nhân vật gần như mất hút sau các diễn biến đầu tiên của Tokyo Revengers – sẽ có dịp phô diễn khả năng của mình!

Lag đoán rằng có thể chúng ta sẽ được thấy một đoạn hồi tưởng của Akkun. Nội dung đoạn hồi tưởng khả năng cao sẽ là cảnh lần đầu tiên Akkun gặp Takemichi và lý do vì sao mà họ trở thành bạn của nhau.

Senju đang gặp bất lợi trước Haruchiyo do bị anh mình bắt bài. Sau trận của Akkun, có thể ta sẽ đến với diễn biến cặp đấu này. Tận dụng cơ hội được đối mặt với anh trai, Senju sẽ nói ra lời xin lỗi muộn màng với ý muốn cứu vãn sai lầm quá khứ. Tất nhiên, ta sẽ có thêm hồi tưởng về gia đình Senju để biết lý do vì sao ba anh em nhà cô có họ khác nhau (có thể họ là anh em nuôi).

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM