Dự đoán táo bạo về thành phố trong Grand Theft Auto 6 từ chuyên gia

Grand Theft Auto 6

Ông Michael Pachter từ SIFTD Games gợi ý rằng Grand Theft Auto 6 có thể cung cấp nhiều bản đồ có kích thước khổng lồ để người chơi tự do khám phá.

Grand Theft Auto 6

Mọi thông tin về Grand Theft Auto 6 vẫn còn nằm trong bóng tối, trong khi đó thì người hâm mộ đang rất nóng lòng.

Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi được háo hức chờ đợi nhất mọi thời đại, tuy nhiên Rockstar Games vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về tựa game, ngoài thực tế là nó đang được phát triển. Có nhiều rò rỉ và tin đồn về GTA 6 hơn hầu hết các trò chơi khác, điều này phản ánh cơ sở người hâm mộ khao khát thông tin mới như thế nào.

Một nhà phân tích trong ngành công nghiệp game – Michael Pachter, hiện đang đưa ra tuyên bố táo bạo về phạm vi và kích thước của Grand Theft Auto 6, ngụ ý rằng Rockstar có thể đang làm việc trên một bản đồ thế giới có kích thước bằng cả một lục địa, một bản đồ mà người chơi sẽ có thể tự do đi lại và khám phá. Tuyên bố của Pachter cũng bao gồm một số chi tiết khác và dự đoán lập luận của ông về ý tưởng rằng Rockstar phát triển trò chơi từ năm 2014.

Trong khi có nhiều cuộc thảo luận về bản đồ của Grand Theft Auto 6 nói riêng, Pachter tin rằng Rockstar có mục đích cung cấp sự kết hợp các bản đồ từ tất cả các trò chơi GTA chính trước đó với các phần quan trọng của lục địa Châu Âu. Pachter coi London như một điểm nóng về hoạt động nhất định trong trò chơi, chẳng hạn như người chơi có thể buôn lậu ma túy và vũ khí trên khắp các lục địa. Không có nhiều điều để chứng thực những tuyên bố này của riêng họ, nhưng một bằng sáng chế từ Take-Two gần đây cho thấy các bản đồ cực kỳ lớn, cho thấy suy đoán này là chắc chắn.

Pachter tin rằng Grand Theft Auto 6 là phiên bản tốn hết 10 năm mà Rockstar muốn sử dụng làm nền tảng cho thời lượng chơi game lên đến 500 giờ cho phần chơi chính. Trong khi một số rò rỉ đã đi xa đến mức gợi ý rằng GTA 6 có thể có một đoạn giới thiệu trò chơi vào năm 2022, một số ít đã đưa ra tuyên bố khá cụ thể như những gì Pachter đã đưa ra gần đây.

Rockstar Games đã xác nhận rằng GTA 6 hiện đang được phát triển vào đầu năm nay, mặc dù các nguồn tin thường đồng ý rằng việc sản xuất đã diễn ra từ cuối những năm 2010. Pachter tin rằng Rockstar đã bắt đầu phát triển Grand Theft Auto 6 thậm chí còn sớm hơn vào năm 2014, và trò chơi chắc chắn sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Mặc dù sự phấn khích về trò chơi GTA tiếp theo từ Rockstar vẫn có thể cảm thấy rõ ràng như nó đã từng xảy ra, những người chuyên tiết lộ thông tin cảnh báo rằng người hâm mộ không nên mong đợi tin tức về GTA 6 sớm. Thông tin này cũng phù hợp với tuyên bố của Pachter, vì Rockstar sẽ không muốn chính thức công bố Grand Theft Auto 6 trước khi phát hành.

Xem thêm: Tiny Tina’s Wonderlands sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng khi ra mắt

grand theft auto Grand Theft Auto 6 GTA GTA 6 rockstar SIFTD Games take-two Take-Two Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM