Dù là những “con ma” trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 1.

Ma quỷ luôn khiến chúng ta đáng sợ, thế nhưng trong anime 5 “con ma” sau đây luôn khiến khán giả nhớ đến với độ đáng yêu của mình.

Ma quỷ hay những nhân vật mang màu sắc kinh dị luôn là những cái tên được nhiều khán giả nhớ đến. Bên cạnh những nhân vật nghe tên thôi đã sợ rồi thì cũng có những “con ma” hết sức đáng yêu và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả hâm mộ. Cùng chúng tôi điểm qua 5 “con ma” đáng yêu nhất trong thế giới anime nhé!

Hanako – Jibaku Shounen Hanako-kun

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 1.

Dựa trên truyền thuyết đô thị về hồn ma nhà vệ sinh Hanako, Hanako trong Jibaku Shounen Hanako-kun là một cậu trai hoạt bát, nghịch ngợm nhưng vô cùng đáng yêu. Tuy vậy, đằng sau vẻ ngoài vô lo kia là quá khứ vô cùng đen tối với rất nhiều điều bí ẩn khó ai hiểu rõ. Sư đối lập này đã khiến Hanako trở thành một nhân vật rất “thật”, dễ dàng chạm vào cảm xúc của khán giả. Cho đến nay mỗi khi nhắc tới Jibaku Shounen Hanako-kun thì “con ma” Hanako luôn được khán giả nhớ đến nhiều nhất.

Yukine – Noragami

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 2.

Yukine trong anime Noragami là linh hồn được Yato nhận làm Shinki. Ban đầu, Yukine rất bướng bỉnh và thường hành động thiếu suy nghĩ. Sau thời gian dài đồng hành cùng Yato và làm bạn với Hiyori, Yukine đã dần thay đổi, trở thành một linh hồn tốt hơn. Trước khi chết, Yukine đã có một quá khứ khá “đau thương”. Chính vì điều này mà đối với các fan hâm mộ anime Noragami thì cái tên Yukine luôn để lại nhiều thương nhớ nhất.

Menma – Anohana

Menma hay Meiko Honda là nhân vật quan trọng nhất của anime Anohana và cũng là nguyên nhân khiến nhóm Super Peace Buster một lần nữa tụ họp. Khác với các hồn ma đáng sợ mà ta thường gặp trong phim kinh dị, Menma không khác gì một đứa trẻ cả. Nếu không biết Menma là hồn ma, chắc những ai mới xem Anohana cũng sẽ không nhận ra rằng cô nàng này đã chết.

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 3.

Menma nói riêng và Anohana nói chung đã đem đến cho chúng ta một trong những câu chuyện về tình bạn đẹp nhất của thế kỷ 21. Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm Anohana ra mắt, chúng ta đã được biết về tương lai của nhóm bạn Super Peace Buster và vị trí của Menma trong trái tim của họ.

Yami Yugi – Yu-Gi-Oh!

Ai mà không biết hồn ma “bạn tôi ơi” quá nổi tiếng này đúng không nào. Là Pharaoh của đất nước Ai Cập xa xôi, linh hồn của Yami đã bị đưa vào trong Trò Chơi Ngàn Năm. Sau 3000 năm, sau khi Yugi hiền lành giải được món bảo vật, linh hồn của Yami mới được giải phóng. Từ đây, câu chuyện về “Vua Trò Chơi” “thánh hack game” của chúng ta bắt đầu. Với sức mạnh tình bạn vô đối cùng bàn tay vàng trong làng bốc bài, Yami đã vượt qua vô số đối thủ khó nhằn để trở thành bài thủ mạnh nhất thế giới.

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 4.

Ekubo – Mob Psycho 100

Ekubo là một trong những nhân vật chính của anime Mob Psycho 100. Trong mạch truyện thì Ekubo là một linh hồn ác khao khát trở thành Chúa. Ước mơ này của Ekubo tất nhiên là không thể trở thành sự thật. Đặc điểm nổi bật của Ekubo là anh ta cực kỳ hôi, hôi đến mức bị nhiều nhân vật khác ghê tởm. Thế nhưng những màn tấu hài cực mạnh của nhân vật này luôn là một trong những điểm nổi bật trong Mob Psycho 100.

Dù là những con ma trong anime thế nhưng 5 cái tên sau đây lại được khán giả đặc biệt yêu thích - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 “con ma” luôn khiến khán giả nhớ đến với độ đáng yêu của mình trong các bộ anime. Bạn thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM