Được mệnh danh là “ông trùm Riven”, TheShy bây giờ lại “buông lời cay đắng”: “Vị tướng này rác quá”

Được mệnh danh là ông trùm Riven, TheShy bây giờ lại buông lời cay đắng: Vị tướng này rác quá - Ảnh 1.

TheShy không còn quá trọng dụng vị tướng từng được xem là “quân bài tủ” của mình nữa.

TheShy là một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất lịch sử LMHT nói chung và LPL nói riêng. Ở thời điểm hiện tại, “Shy ca” vẫn đang có được phong độ khá tốt. Dù rằng cũng có đôi lúc “quăng game” cùng cả đội WBG nhưng mỗi khi bật “mode nghiêm túc”, gần như không một toplaner nào ở LPL Mùa Xuân 2022 có thể so được với anh.

Được mệnh danh là ông trùm Riven, TheShy bây giờ lại buông lời cay đắng: Vị tướng này rác quá - Ảnh 1.

TheShy – đường trên huyền thoại của làng LMHT và LPL

Ngoài ra, TheShy cũng nổi tiếng là tuyển thủ có bể tướng rộng. Cộng đồng LMHT vốn quen với việc TheShy sử dụng nhiều các vị tướng theo dạng Xạ Thủ đường trên hoặc giàu sát thương. Nhưng TheShy cũng hoàn toàn có thể sử dụng tốt những kèo đấu tanker mà LPL Mùa Xuân 2022 này là một ví dụ. Không ít lần, “Shy ca” đã sử dụng hiệu quả những tanker như Malphite, Sion và mang về chiến thắng cho Weibo Gaming.

Được mệnh danh là ông trùm Riven, TheShy bây giờ lại buông lời cay đắng: Vị tướng này rác quá - Ảnh 2.

TheShy cùng những vị tướng “tủ” của mình

Nhưng theo nhận định của TheShy, một trong những vị tướng từng là “tủ” của anh hiện tại đã không còn phù hợp, thậm chí là “quá rác”, chính là Riven. Theo như đồng đội cũ của TheShy là Ning, trong một lần trò chuyện cùng “Shy ca” về LMHT, chính đường trên của WBG đã nhận xét vị tướng Riven bây giờ “quá rác” và TheShy cũng khẳng định với Ning là sẽ không sử dụng vị tướng này nữa.

Ning chia sẻ chuyện TheShy khẳng định Riven “quá rác” và sẽ không bao giờ dùng vị tướng này nữa

Quả thực, dù là một tướng cũng có khả năng sốc sát thương tốt, nhưng bộ kỹ năng của Riven đã quá cũ kỹ so với meta của LMHT hiện nay. Chưa kể, với sự mỏng manh của mình, Riven cũng khó có thể trụ quá lâu trong 1 giao tranh nếu không có nhiều trang bị. Mà như vậy, trong những giao tranh nhỏ lẻ đầu trận, gần như vị tướng đến từ Noxus này sẽ bị “phế” toàn tập.

Được mệnh danh là ông trùm Riven, TheShy bây giờ lại buông lời cay đắng: Vị tướng này rác quá - Ảnh 4.

Riven là vị tướng làm nên tên tuổi của “Shy ca” ở máy chủ xếp hạng đơn Hàn Quốc nhưng giờ đã “phế toàn tập”

Nhận xét của TheShy có thể vẫn sẽ chưa đủ để đánh động Riot về việc Riven đã “phế” như thế nào trong LMHT hiện nay nhưng cũng chỉ ra một thực trạng: có quá nhiều tướng đang dần bị “bỏ xó” mà chính Riot cũng không thèm đụng đến. Bây giờ, để Riven có thể trở lại trong LMHT và đấu trường chuyên nghiệp, có lẽ Riot cần một cuộc đại tu nghiêm túc dành cho vị tướng này.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM