Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc chính thức phát hành quốc tế

dynasty-legends-2-android-ios-game-1647420940-4-1024x576-1

Tựa game Dynasty Legends 2 chính thức phát hành phiên bản quốc tế có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh vào ngày 16/03.

Dynasty Legends 2 hay còn gọi là Đỉnh Phong Tam Quốc, hiện đã chính thức mở cửa phiên bản quốc tế có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cho game thủ trên toàn cầu trải nghiệm. Tựa game sẽ tái hiện lại các trận đánh thời Tam Quốc theo phong cách chặt chém hack n’ slash tương tự như dòng game Dynasty Warriors trước đây của Koei. Với những game thủ fan cứng của Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc chắn sẽ khó có thể bỏ qua tựa game này. Ở Dynasty Legends 2 có nhiều sự khác biệt khiến tựa game trở nên lôi cuốn, gây nghiện không thua kém những sản phẩm game chặt chém khác trên thị trường.

Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc chính thức phát hành quốc tế

Những tưởng Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ rập khuôn và giống với các game đi trước, nhưng không, trên thực tế việc trải nghiệm Đỉnh Phong Tam Quốc 2 Mobile đã để lại cho cá nhân người chơi khá nhiều hứng thú bởi ít ra lâu lắm rồi bản thân mình mới được chơi 1 con game mobile chặt chém đã tay, đã mắt đến vậy. Khiến người viết liên tưởng đến series Dynasty Warriors nức tiếng một thời làm mưa làm gió trên các hệ máy PlayStation. Thoả mãn cơn ghiền của một fan chặt chém chân chính. Bước vào game bạn sẽ làm quen với chiến trường đầy khói lửa và khí thế chiến trận mang đậm chất sử thi, nghìn nghìn lớp lớp kẻ địch vây quanh lấy bạn.

Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc chính thức phát hành quốc tế

Bạn sẽ được lựa chọn một trong các vị danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc trong cả 3 phe Nguỵ, Thục và Ngô điển hình như Triệu Vân, Trương Phi, Quan Vũ, Lã Bố,… có thể cưỡi ngựa xông thẳng vào hàng ngủ quân thù để chiến đấu vũ lộng phong thần. Với hàng trăm chiêu thức đẹp mắt, trong đó mỗi danh tướng sẽ sở hữu tối đa 3 kỹ năng mang theo. Bao gồm 2 chiêu thức thường và một chiêu thức tối thượng, các chiêu thức này dùng để tiêu diệt kẻ địch theo nhiều phạm vi khác nhau. Bao gồm cả việc buff sức mạnh, tốc độ, hoặc tăng giáp cho người chơi. Gameplay cơ bản vẫn quen thuộc với những fan game chặt chém mà thôi, vẫn vượt ải chém tướng và đạt đủ điều kiện 3 sao để nhận thưởng.

Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc chính thức phát hành quốc tế

Trải qua nhiều màn chơi chiến dịch, bạn phải tiêu diệt căn cứ địch, chiếm kho lương thực, trảm tướng theo yêu cầu nhiệm vụ đề ra,…Bạn có thể chuyển đổi nhân vật luân phiên trong quá trình chơi. Tính toán chiến thuật và quyết định đưa ra võ tướng nào để tham chiến, di chuyển và chọn kỹ năng phù hợp. Tham gia vào những màn chơi đầy thử thách, lôi đài cao cấp trong game.

Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc chính thức phát hành quốc tế

AI trong game thật sự rất tốt khi lính không hề giống những bình hoa di động, chúng biết cách harass người chơi từ mọi phía, càng lên cấp độ cao chúng càng khó bị hạ gục và nếu bạn cứ lạm dụng Auto bạn sẽ thua màn sớm. Do đó bạn phải bồi dưỡng sức mạnh liên tục để đủ sức vượt qua các thử thách mà màn chơi đề ra. Hiện tại bạn đã có thể tải game thông qua đường link bên dưới, nếu yêu thích game chặt chém thì đừng nên bỏ qua.

Link tải CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailsnewtypegames.dl2hmt

Dynasty Legends 2 Game hành động chặt chém hack n’ slash

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM