E3 2023 sẽ diễn kết hợp trực tiếp và trực tuyến

E3 2023

Theo ESA, E3 2023 sẽ diễn ra ở một định dạng hoàn toàn mới như một sự kiện kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

E3 2023

Sự kiện E3 2022 chính thức bị hủy tổ chức hoàn toàn.

Lần thứ hai trong lịch sử, sẽ không có E3 diễn ra trong năm nay. Ban tổ chức ESA trước đây đã thông báo rằng E3 2022 một lần nữa sẽ được tổ chức như một sự kiện trực tuyến, nhưng sau đó ESA gần đây đã xác nhận rằng sự kiện sẽ bị hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, rất may, ESA có kế hoạch cho E3 trở lại vào năm 2023 với một định dạng hoàn toàn mới.

Trước đại dịch COVID-19, E3 chưa bao giờ bị huỷ, diễn ra hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào tháng 6. Nó đã bị hủy toàn bộ vào năm 2020, nhưng sau đó đã trở lại như một sự kiện trực tuyến vào năm 2021. Kỳ vọng E3 sẽ trở lại trong năm nay là rất cao. Tuy nhiên, ESA đã quyết định rằng tốt hơn hết là đội tổ chức nên tập trung vào năm sau.

Tin tức lần đầu tiên được báo cáo trên Twitter bởi nhà báo Stephen Totilo của Axios. Ông nói rằng E3 2023 sẽ được tổ chức kết hợp cả trực tuyến và trực tiếp. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào của nhà tổ chức về hướng mới này, Stephen đã chứng thực tin tức bằng cách đưa ra một đoạn trích của một tuyên bố từ ESA.

E3 2023

Trong tuyên bố, người ta nói rằng ESA sẽ dành năng lượng và nguồn lực của mình để “mang lại trải nghiệm E3 hoàn toàn mới hồi sinh vào mùa hè tới”. Ông cũng nói rằng buổi giới thiệu năm 2023 sẽ được tổ chức theo một “định dạng và trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới”. Thật không may, cả tuyên bố và báo cáo đều không giải thích thêm về việc định dạng mới này sẽ diễn ra như thế nào vào năm tới. Trước đây, E3 luôn là một sự kiện trực tiếp, ngoại trừ E3 2021.

Ý định cung cấp cho E3 một bản cải tiến lớn nghe có vẻ hợp lý vì các sự kiện trò chơi khác gần đây đã dần thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Ngay cả những sự kiện như The Game Awards cũng được công nhận là một sự kiện giới thiệu hơn là một buổi trao giải. Việc hủy bỏ E3 2020 cũng đã khai sinh ra một sự kiện game thường niên khác diễn ra vào mùa hè – Summer Game Fest, đã có kế hoạch xuất hiện lần thứ ba trong năm nay.

Liệu E3 có trở lại vinh quang vào năm sau hay không vẫn còn phải xem lại. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng vào những sự kiện game khác sẽ giúp lấp đầy khoảng trống mà E3 năm nay để lại. Hy vọng rằng Summer Game Fest năm nay sẽ lớn hơn bao giờ hết, đặc biệt là vì nó sẽ không cần phải cạnh tranh với E3.

Xem thêm: Superfuse – Tựa game hành động RPG kết hợp giữa Diablo và Invincible

E3 E3 2023

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM