EA có kế hoạch công bố nhiều trò chơi hơn trong tương lai

EA lên kế hoạch cho 3 game mới.
Đánh giá post

EA đã công bố kế hoạch lớn để tạo ra nhiều trò chơi Star Wars hơn với các studio và đối tác phát triển. Dự kiến trước mắt có 3 tựa game.

Các sản phẩm này bao gồm phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới từ Respawn và một trò chơi chiến lược của các nhà phát triển XCOM trước đây.

Giám đốc trò chơi Respawn, Stig Asmussen, cho biết hãng đang thực hiện phần tiếp theo trong loạt Star Wars Jedi, sau thành công của Jedi Fallen Order. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất với Peter Hirschmann là giám đốc trò chơi. Trò chơi thứ ba là một sản phẩm chiến lược từ studio Bit Reactor mới thành lập. Respawn đang sản xuất và Bit Reactor xử lý quá trình phát triển.

EA lên kế hoạch cho 3 game mới.

EA lên kế hoạch cho 3 game mới.

Trong thông cáo báo chí của EA, công ty đã kêu gọi các nhà phát triển nộp đơn vào các vị trí mở của công ty để làm việc trên các trò chơi Star Wars mới.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với các nhà phát triển tài năng tuyệt vời tại Respawn” – Giám đốc của Lucasfilm Games, Douglas Reilly, cho biết. “Team đã thể hiện sự xuất sắc trong việc kể những câu chuyện sử thi về Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao cùng với lối chơi hay nhất ở các thể loại khác nhau và chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho thiên hà xa xôi”.

Hirschmann trước đây là Phó giám đốc phát triển của LucasArts và đã sản xuất các trò chơi Battlefront ban đầu. Công việc chỉ mới bắt đầu với Star Wars FPS mới tại Respawn. Star Wars FPS mới của Respawn đang được thực hiện bởi cùng một nhóm đã phát triển trò chơi VR Medal of Honor: Above and Beyond. Tuy nhiên, trò chơi mới không phải là một tựa VR mà là một FPS truyền thống.

Đối với trò chơi chiến lược Star Wars mới của Bit Reactor, về cơ bản không có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng việc sản xuất đang được dẫn dắt bởi các nhà phát triển cũ của XCOM và Civilization, bao gồm Greg Foertsch.

Game mới về Star Wars đang được sản xuất.

Game mới về Star Wars đang được sản xuất.

Tổng cộng, EA đã bán được hơn 52 triệu trò chơi Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao trong những năm qua, thu về 3 tỷ đô la với trò chơi di động Galaxy of Heroes đã tạo ra 1 tỷ đô la riêng.

“Dựa trên những thành công trước đây của mối quan hệ EA của chúng tôi, sự hợp tác mới này làm nổi bật sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau được chia sẻ giữa các đội đẳng cấp thế giới tại EA, Respawn và Lucasfilm Games” – đại diện của Walt Disney Games cho biết. “Được bồi dưỡng bởi kiến ​​thức chuyên môn và niềm đam mê trong mỗi đội, chúng tôi sẽ tạo ra những trò chơi ly kỳ dành cho nhiều đối tượng khác nhau trên khắp thế giới”.

EA không còn giữ giấy phép độc quyền cho các trò chơi Star Wars trên console và PC. Ubisoft đang phát triển trò chơi Star Wars thế giới mở mới, trong khi Zynga đang sản xuất một game bắn súng miễn phí có tên Star Wars: Hunters.

EA Star Wars

Theo: Game4v

Facebook