EA Sports FC Mobile có tính năng chơi liên khu vực

EA cho biết về tính năng chơi liên khu vực.
5/5 - (21 bình chọn)

EA Sports gần đây đã công bố ngày phát hành toàn cầu của EA Sports FC Mobile.

Trò chơi FC Mobile dự kiến ​​​​sẽ ra mắt toàn nền tảng vào ngày 26 tháng 9 năm 2023. EA đã thông báo trên blog chính thức của mình rằng EA Sports FC Mobile sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật ứng dụng cho tất cả người dùng Android và iOS và sẽ có tính năng liên khu vực.

EA cho biết về tính năng chơi liên khu vực.

EA cho biết về tính năng chơi liên khu vực.

Ngoài ra, EA cũng đã hướng dẫn những người chơi cách chuẩn bị cho trò chơi mới sắp ra mắt và quá trình chuyển đổi mùa giải sắp tới. Season Reset sắp diễn ra với nhiều đổi mới nên người chơi nên chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho bản FC Mobile. Hơn nữa, EA cũng đã công bố thêm về khả năng thiết lập lại theo mùa và danh sách các vật phẩm sẽ được chuyển sang season tiếp theo.

EA khẳng định mang trở lại lối chơi liên khu vực với nhiều hấp dẫn được cộng đồng yêu thích, nghĩa là trò chơi không bị ràng buộc bởi biên giới địa lý. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia những trận đấu bóng đá chân thực qua thể thức đấu PvP và League vs League.

Từ FIFA Mobile 21, EA đã thông báo sẽ có các máy chủ dành riêng cho khu vực để đảm bảo PvP mượt mà, nghĩa là những người chơi trước đây đã chơi cùng với quốc tế nhưng vẫn hạn chế liên thông máy chủ.

Cuối cùng, từ mùa giải tới của EA Sports FC Mobile, EA cho hay sẽ mở rộng tính năng chơi liên khu vực. Mặc dù nhà phát triển không tiết lộ thêm thông tin cụ thể nào, nhưng người chơi từ khắp nơi trên thế giới cuối cùng cũng có thể chơi với nhau trong các trận đấu và PvP từ mùa giải mới.

Vậy người chơi chuẩn bị gì cho mùa giải mới từ sự kiện Founders? Sự kiện Người sáng lập như EA đã tiết lộ trước đó sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 8 theo giờ UTC. Điều này sẽ thay thế sự kiện Tiền mùa giải từ các mùa trước như một bước chuyển tiếp cho những người chơi chuyển sang mùa mới.

Game có nhiều sự kiện mới cho mùa giải phía trước.

Game có nhiều sự kiện mới cho mùa giải phía trước.

Bạn sẽ nhận được vật phẩm mở khóa quyền truy cập vào Thẻ ngôi sao cao cấp trên FC Mobile khi ra mắt. Ngoài ra, khi người chơi tham gia sự kiện sẽ được chuyển sang FC Mobile trong đội hình mới nhưng với OVR thấp hơn so với mùa giải hiện tại. Những người chơi đã từ các mùa giải trước sẽ nhận được OVR Elite hoặc thấp hơn.

EA Sports FC Mobile mang đến những cầu thủ được cập nhật cho Mùa giải 2023/24 với 9 câu lạc bộ khác nhau bao gồm Manchester City, Chelsea, Liverpool, Tottenham, PSG, Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và Borussia Dortmund. Game còn có sự kiện Tiền mùa giải diễn ra với các trận đấu thú vị.

Link game: https://www.ea.com/en-au/games/fifa/fifa-mobile/news/easportsfcmobile-limited-beta

EA Sports FC Mobile

Theo: Game4v

Facebook