EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 – Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu?

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 1.

Cái tên nào sẽ trở thành người định đoạt kết quả trận chung kết CKTG 2021 giữa EDG và DK?

  • Tất tần tật những bất ngờ hấp dẫn trong chuỗi sự kiện RiotX Arcane
  • Riot chơi lớn tặng miễn phí hàng tấn skin nhân dịp ra mắt Arcane, cộng đồng LMHT Việt có bị “cho ra rìa”?
  • “Ông trùm” của thành phố ngầm Zaun – Silco phải chăng chính là tướng Hỗ trợ mới của LMHT?

Trận chung kết CKTG 2021 đã đến gần và đây sẽ là trận đấu quan trọng nhất cả mùa giải của DWG KIA lẫn EDward Gaming. Những hảo thủ của 2 đội sẽ phải cống hiến toàn bộ sức lực để mang vinh quang về cho đội của mình. Và khán giả cũng sẽ được chứng kiến những màn đối đầu hấp dẫn nhất đến từ các cặp đấu và chúng cũng sẽ ảnh hưởng, thậm chí là định đoạt cục diện trận đấu.

Khan vs Flandre

Khan đang đứng trước giành được chức vô địch CKTG đầu tiên trong sự nghiệp trước khi giải nghệ lên đường đi nghĩa vụ. Còn ở phía bên kia, Flandre cũng có một trang sử cho riêng mình vì nếu thắng, anh sẽ trở thành đường trên đầu tiên vô địch CKTG nhưng không mang quốc tịch Hàn kể từ năm 2013 đến giờ. Đây được xem là trận đấu “một chín một mười” và nếu Khan có thể giành chiến thắng trước Flandre, DK sẽ thoải mái triển khai lối chơi cánh trên quen thuộc của mình. Còn ngược lại, đại diện LCK sẽ gặp không ít khó khăn vì Flandre cũng tỏ ra cực mạnh nếu được cầm tướng Xạ Thủ như Jayce, Graves…

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 1.

Khan vs Flandre – ai sẽ viết nên lịch sử cho riêng mình?

Canyon vs Jiejie

Cặp đấu chênh lệch nhất trong trận này vì đơn giản, Canyon bây giờ là tuyển thủ số 1 thế giới ở vị trí đi rừng còn Jiejie, người ta vẫn chưa thể yên tâm hoàn toàn, nhất là chứng kiến màn trình diễn của anh ở 3 game đấu đầu tiên của trận Bán Kết gặp Gen.G Esports vừa qua. Canyon sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì để áp đảo Jiejie và nhiều khả năng, anh cũng sẽ là cái tên quyết định cục diện đại chiến Trung – Hàn sắp tới.

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 2.

Cặp đấu lệch trình nhất trong trận chung kết sắp tới

ShowMaker vs Scout

Cuộc đấu của những người Hàn và cũng là những midlaner tài năng bậc nhất làng LMHT hiện nay. Cả ShowMaker và Scout đều có kỹ năng vào dạng đỉnh cao và bể tướng đa dạng. Tuy vậy, SMK đang tỏ ra đa nhiệm hơn một tí khi anh cho thấy bên cạnh việc “gánh team”, anh còn có thể làm nền cho đồng đội tỏa sáng trong khi Scout thường được xem là 1 trong 3 chủ lực của EDG. Chưa kể, Scout đôi khi mắc lỗi trong các tình huống quan trọng, như trong game 3 trận gặp Gen.G vừa qua. Trong khi đó, SMK và DK thì thậm chí còn giỏi hơn cả Gen.G về việc tận dụng sai lầm của đối thủ và chỉ một tích tắc nhỏ, SMK có thể khiến Scout và cả EDG trả giá đắt khi đây là trận chung kết của cả mùa giải.

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 3.

Cuộc chiến của những đường giữa người Hàn liệu có quyết định kết quả trận chung kết?

Ghost – BeryL vs Viper – Meiko

Cả Ghost và Viper đều là những Xạ Thủ tài năng và giữ phong độ ổn định tại CKTG 2021 lần này và cả 2 đều có không ít lần tỏa sáng đúng lúc giúp đội nhà giành chiến thắng, đặc biệt là trong 2 trận Bán Kết vừa qua. Và nếu cả 2 đều được cầm trong tay những vị tướng “tủ”, rất có thể đây sẽ là một kèo đấu thú vị, đáng chú ý ở đường dưới, và nhất là cả 2 đều có thể tung ra những pha xử lý gây đột biến cực cao.

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 4.

Ghost và BeryL sẽ thắng?

Trong khi đó, cả BeryL và Meiko đều là những Hỗ Trợ tài năng, đóng góp vô cùng lớn vào lối chơi của đội nhà. Nếu Meiko có xu hướng bảo kê Xạ Thủ thì BeryL nổi tiếng với những bài chơi “dị” và hỗ trợ khắp bản đồ. Tổng cộng, BeryL đã sử dụng 10 vị tướng Hỗ Trợ – nhiều nhất trong số các tuyển thủ tham dự CKTG 2021 lần này. Nếu trong một ngày mà DK sử dụng những bài “dị” như cho BeryL cầm những con tướng như Pyke, Shen… nhiều khả năng, chính tuyển thủ Hỗ Trợ này sẽ là nhân tố gây bất ngờ.

EDG đối đầu DK trong trận chung kết CKTG 2021 - Cái tên nào sẽ là người định đoạt trận đấu? - Ảnh 5.

Hay Viper – Meiko sẽ định đoạt trận đấu?

Mỗi tuyển thủ đều sẽ phải cố gắng hết khả năng của mình và có đôi khi, kết quả của trận đấu quan trọng nhất mùa giải của cả 2 đội sẽ chỉ được quyết định thông qua một khoảnh khắc xuất thần hoặc một quyết định sai lầm nào đó.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM