EDward Gaming nhận cú buff “cực khủng” trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 “siêu khủng khiếp”

EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 2.

Nữ coser vô cùng phấn khích khi chứng kiến EDG giành quyền bước vào chung kết CKTG 2021.

Trước khi bước vào hành trình tại CKTG 2021, có lẽ ai cũng biết DWG KIA được sự cổ vũ nhiệt tình từ một fan vô cùng đặc biệt – nữ ca sĩ Sunmi – cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls nổi tiếng và được mệnh danh là “Nữ hoàng sexy” của Kpop. Thậm chí, cô còn collab với chính DK để tung ra sản phẩm “Go or Stop?” cổ vũ đội tuyển này trên hành trình bảo vệ ngôi vương của làng LMHT.

선미 (SUNMI) ‘Go or Stop?’ MV

Và đối thủ của DK trong trận chung kết – EDward Gaming cũng không hề kém cạnh. Sau chiến thắng trước Gen.G Esports, đội tuyển xứ Trung cũng vừa bất ngờ bổ sung thêm một “fan cứng” vô cùng sexy, gợi cảm với vòng 1 “khủng”. Hot girl này có nickname là Yorkie và cô là một cosplayer. Sau khi EDG đạt được chiến tích lần đầu tiên bước vào 1 trận chung kết của 1 kỳ CKTG, Yorkie đã vô cùng phấn khích và đăng ngay 1 tweet lên Twitter chúc mừng.

EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến không ít fan EDG nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung “mất máu”

Đôi nét về Yorkie thì cô là nữ coser theo phong cách sexy, gợi cảm và phong cách cosplay của cô cũng thiên về những nhân vật có số đo khủng, giúp cô phơi bày vẻ đẹp hình thể sẵn có. Ngoài ra, cô còn là một người mẫu ảnh và có nguồn thu nhập không nhỏ từ việc kinh doanh các album ảnh của mình trên những nền tảng như Patreon… Yorkie hiện có hơn 355k lượt follow trên Twitter và với việc thường xuyên đăng tải những bộ ảnh khiến phái mạnh “mất máu”, các bài đăng của cô cũng nhận về những lượt tương tác vô cùng cao.

Với sự cổ vũ của nữ coser sexy này, EDG xem như cũng được buff một “bùa lợi” cực mạnh để đương đầu với “bùa lợi” Sunmi bên phía DK. Trận chiến tại vòng chung kết hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và bây giờ thì không ít fan mong rằng, nếu EDG giành chiến thắng, Yorkie sẽ “đốt mắt” fan bằng những bức ảnh táo bạo hơn nữa.

Một số bức ảnh khiến “500 anh em” đứng ngồi không yên của Yorkie:

EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 3.

Nữ coser hóa thân thành Vampire Lady trong tựa game Resident Evil nổi tiếng

EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 4.
EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 5.
EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 6.
EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 7.
EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 8.
EDward Gaming nhận cú buff cực khủng trước thềm Chung kết CKTG từ nữ coser sexy, sở hữu vòng 1 siêu khủng khiếp - Ảnh 9.

Kể cả trong những bức ảnh có thể xem là kín đáo nhất của mình thì người đẹp cũng không giảm đi sự gợi cảm

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM