Eggy Party – Game cạnh tranh Arcade của NetEase ấn định ngày ra mắt ở Đông Nam Á

Eggy Party sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia hơn ở SEA.
5/5 - (21 bình chọn)

NetEase Games tiết lộ sẽ phát hành Eggy Party tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 8 tháng 9 năm 2023.

Eggy Party là game mobile cạnh tranh Arcade đình đám của hãng game đến từ Trung Quốc, sẽ ra mắt ở các quốc gia như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia và Đông Timor (trước đó đã thử nghiệm tại Philippines). Sản phẩm mang đến trải nghiệm hấp dẫn khi trò chơi phát triển dựa trên phong cách của Fall Guys: Ultimate Knockout.

Eggy Party sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia hơn ở SEA.

Eggy Party sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia hơn ở SEA.

Sau khi ra mắt thử nghiệm thành công, Eggy Party mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ tại Đông Nam Á. Người chơi tham gia vào các thử thách thông qua các màn chơi đầy tính cạnh tranh với những người khác, đối mặt với thử thách luôn thay đổi. Bạn cần điều khiển khéo léo quả trứng nhập vai để né những chướng ngại vật, nhảy qua các điểm để đi đến đích cuối cùng. Người vượt qua mọi chướng ngại vật và đến đích trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Sau lần ra mắt thành công đầu tiên ở Philippines, Brazil và Mỹ, Eggy Party đã sẵn sàng mở rộng khu vực phân phối để thu hút lượng lớn game thủ. Người chơi ở khu vực hiện có thể đăng ký trước để nhận được thông tin cập nhật cũng như sở hữu phần thưởng độc quyền dựa trên số lượng đăng ký trước bao gồm:

+ Bottle Cap: 4.000 người đăng ký trước
+ Huy hiệu thời trang: 20.000 người đăng ký trước
+ Trang phục giới hạn: 40.000 người đăng ký trước
+ Khung Avatar: 80.000 người đăng ký trước
+ Mở 10 hộp bí ẩn: 200.000 người đăng ký trước

Eggy Party đã đạt được thành công lớn ở nhiều quốc gia trên toàn cầu và là game mang về cho NetEase số tiền không nhỏ. Trước đó, tại thị trường Trung Quốc, theo NetEase, Eggy Party đứng thứ ba trong danh sách game iOS có doanh thu cao nhất tại quốc gia này trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay.

Game mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với các chế độ cạnh tranh thú vị.

Game mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với các chế độ cạnh tranh thú vị.

William Ding, CEO của NetEase, cho biết trong hội nghị công ty rằng trò chơi đã đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong kỳ nghỉ Lễ hội mùa xuân và số lượng người chơi trung bình mỗi ngày DAU đã vượt 30 triệu lượt. Về doanh thu, theo Qimai, trò chơi đã kiếm được khoảng 27,34 triệu USD trên iOS trong tháng gần đây, vượt qua Genshin Impact, chỉ đứng sau Honor of Kings và Game for Peace. Được phát triển từ năm 2021, Eggy Party mang đến một chủ đề về những quả trứng độc lạ làm mới mẻ hơn cho thể loại battle royale. Bạn đừng quên tham gia trò chơi vào đầu tháng 9 tới với phiên bản SEA thú vị.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.partyglobal&hl=en&gl=US&pli=1

Link iOS: https://apps.apple.com/my/app/eggy-party/id1555408463

Eggy Party

Theo: Game4v

Facebook