EGO được thông báo rời CES, lộ bến đỗ mới nhưng khán giả vẫn lắc đầu

EGO đã chính thức chia tay CES
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – EGO được thông báo đã rời CES và đã tâm sự với SofM về bến đỗ mới nhưng không có vẻ khả thi.

Trong buổi tối ngày 09/05, khi MSI 2023 đang diễn ra, bất ngờ bên phía CERBERUS Esports thông báo đã chia tay tuyển thủ Đi Rừng EGO. Đây là điều khá bất ngờ dù nhiều khán giả cũng đã đoán được EGO sẽ sớm chia tay “Thần Khuyển”. Xuyên suốt Mùa Xuân 2023, anh gần như không được ra sân thi đấu. Và việc khiến khán giả sửng sốt là CES thông báo có phần hơi vội vàng, thậm chí không thể đợi đến khi MSI kết thúc.

EGO đã chính thức chia tay CES

EGO đã chính thức chia tay CES

Theo như phía CES chia sẻ, đáng lẽ thông báo này sẽ được đưa ra vào ngày 10/05, nhưng vì EGO đã lỡ chia sẻ trước với SofM về quyết định này ngay trên sóng trực tiếp nên CES không còn cách nào khác. Thậm chí, tình huống EGO chia sẻ với SofM còn ngay lúc SofM đang phát sóng MSI 2023. Chính vì vậy, mọi chuyện xem như đã sáng tỏ từ trước khi xuất hiện thông báo của CES.

Đại diện CES thừa nhận do EGO đã báo với SofM nên buộc phải thông tin luôn

Đại diện CES thừa nhận do EGO đã báo với SofM nên buộc phải thông tin luôn

Ngoài ra, EGO cho biết anh có 2 điểm đến theo dự định là Saigon Buffalo và SBTC Esports cũng như nhờ SofM tư vấn. Tuy nhiên, “thần rừng Việt Nam” chưa phản hồi tin nhắn của đàn em. Trong cùng ngày 09/05, SGB cũng chia tay người Đi Rừng BeanJ. Trong khi đó, phía SE vẫn chưa thông báo bất kỳ sự thay đổi nhân sự nào.

EGO nhờ SofM tư vấn bến đỗ mới

EGO nhờ SofM tư vấn bến đỗ mới

Tuy nhiên, khán giả lại không nghĩ rằng EGO sẽ dễ dàng tìm được một điểm đến ưng ý. Có lẽ ai cũng còn nhớ, những rắc rối mà anh chàng đã (vô tình hoặc cố ý) mang đến cho CES từ đầu năm 2022 đến nay. Chưa kể, ngay trong chính việc thông báo chia tay CES, EGO cũng không thực sự chuyên nghiệp khi không hợp tác với đội chủ quản mà lại tự ý công khai thông tin với một bên thứ ba. Có thể EGO không cố ý nhưng cũng đã ảnh hưởng đến truyền thông của CES.

Nhưng sẽ không dễ để EGO có được điểm đến ưng ý

Nhưng sẽ không dễ để EGO có được điểm đến ưng ý

Chưa kể, những điểm đến trong tương lai mà EGO hỏi ý SofM cũng không khả thi về mặt lý thuyết. SGB đang có 1 Rừng khá ổn là Gury. Đội tuyển này lại không cho thấy có thể sử dụng 2 Rừng cùng lúc. Về SE, Á quân VCS Mùa Xuân 2023 có lực mạnh nhưng tuyển thủ thì có cái tôi rất cao. Hơn nữa, DNK đang là một trong những trụ cột của SE. Sẽ khó có viễn cảnh SE thay thế DNK bằng EGO, ít nhất là trong tương lai gần.

SE cũng sẽ là điểm đến không khả thi với EGO khi DNK vẫn đang là trụ cột

SE cũng sẽ là điểm đến không khả thi với EGO khi DNK vẫn đang là trụ cột

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về quyết định của EGO hay phản hồi của SofM. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, có lẽ EGO sẽ phải tạm chia tay VCS ở Mùa Hè 2023 và chờ cơ hội ở năm tới.

Theo GameK

Facebook