Elden Ring bị tiết lộ thông tin trước ngày phát hành

Elden Ring

Khi ngày phát hành của Elden Ring đến, thông tin chi tiết về tựa game mới nhất của FromSoftware đã bắt đầu lan truyền trên internet.

Elden Ring

Elden Ring phát hành vào ngày 25 tháng 2 cho PC, PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC.

Xu hướng tiết lộ trước nội dung game xảy ra khi các trò chơi đình đám gần ngày phát hành, thông tin chi tiết về các trò chơi nói trên đôi khi xuất hiện sớm và lan truyền như dịch hạch trên internet. Tựa game nhập vai hành động mới nhất của FromSoftware đã không may trở thành nạn nhân của vấn nạn này, vì các chi tiết của Elden Ring hiện đang xuất hiện tràng lan trên những trang web. Chỉ còn một tuần nữa là Elden Ring ra mắt chính thức vào ngày 25 tháng 2, có vẻ như có thể một số bí mật được giữ kín nhất của trò chơi sẽ vẫn bị che đậy, nhưng điều đó dường như không còn xảy ra nữa.

Mặc dù không có phần tiết lộ nào sẽ được đăng tải vì những lý do rõ ràng, nhưng nhiều tờ báo đã tiết lộ rằng phần mở màn của Elden Ring đã được tung ra không chính thức. Mặc dù bản thân video này có thể không gây ra quá nhiều mối đe dọa, nhưng nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ chỉ muốn tự mình trải nghiệm tựa game này khi trải nghiệm lần đầu tiên. Sẽ là tốt hơn nếu bạn nên thận trọng khi lướt thấy Elden Ring trên YouTube những ngày nay.

Cũng có thông tin cho rằng một số ảnh chụp màn hình đã được đăng lên Reddit dường như tiết lộ một khu vực chưa từng thấy trước đây của trò chơi, rõ ràng có nghĩa là được người chơi khám phá một cách tự nhiên. Ngoài ra, nhiều đoạn clip gameplay đã được đăng lên trên YouTube mà Bandai Namco đã nhanh chóng gỡ xuống kể từ đó. Những rò rỉ về Elden Ring sẽ không dừng lại ở đây vì tuần tới trước khi ra mắt có thể sẽ thấy nhiều video gameplay và ảnh chụp màn hình được đăng hơn.

Elden Ring

Vấn nạn tiết lộ chi tiết game đã từng đến với The Last of Us 2, khiến trải nghiệm của game thủ bị ảnh hưởng.

Gần đây, FromSoftware và Bandai Namco đã phải đối mặt với không chỉ vì rò rỉ mà còn cả các vấn đề bảo mật lớn với phần chơi trực tuyến của các trò chơi Dark Souls, đặc biệt là Dark Souls 3. Vấn đề này đã được báo cáo là cũng xuất hiện trong cơ sở hạ tầng trực tuyến của Elden Ring, khiến nhà phát hành phải nhanh chóng hành động để khắc phục sự cố trong thời gian phát hành trò chơi. Chế độ chơi trực tuyến của tất cả các phần Dark Souls sẽ ngoại tuyến cho đến khi nào đó sau khi Elden Ring ra mắt.

Không còn lâu nữa trước ngày phát hành của Elden Ring vì trò chơi có thể được phát hành trên Xbox ngay cả khi người dùng chưa sở hữu trò chơi. Những đĩa game của Elden Ring cũng đã bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng, cho thấy đã đến lúc những người hâm mộ dòng Souls chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Chỉ còn một tuần nữa trước khi Elden Ring được ra mắt công chúng và những câu chuyện tuyệt vời bắt đầu.

Xem thêm: Scathe – Tựa game FPS đầy khói lửa vừa được công bố

Elden Ring from software George Martin Hidetaka Miyazaki

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM