Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022

Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Với những gì đã thể hiện, Elden Ring hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2022.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng chủ nhân của giải thưởng “Game hay nhất năm 2022” cũng đã lộ diện. Vượt qua God of War Ragnarök cùng nhiều tên tuổi lớn khác, Elden Ring đã giành chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất của lễ trao giải The Game Awards 2022.

Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Được biết, Elden Ring là trò chơi hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Trong đó, người chơi được tự do khám phá thế giới mở rộng lớn và đầy màu sắc huyền bí. Trò chơi bao gồm nhiều yếu tố như giao tranh bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí và phép thuật, cưỡi ngựa, triệu hồi và bào chế công cụ.

Elden Ring được đánh giá cao bởi bối cảnh kỳ ảo, thế giới mở rộng lớn, cách chơi đa dạng và thể hiện cho sự phát triển của công thức “Souls game” từ From Software. Chỉ trong 3 tuần đầu phát hành, Elden Ring đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong năm 2022 vừa qua.

Bên cạnh giải “Game hay nhất năm”, Elden Ring cũng được vinh danh ở 3 hạng mục khác gồm: Game nhập vai hay nhất, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất.

Đối thủ chính của Elden Ring tại The Game Awards năm nay là God of War Ragnarök cũng giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Trong đó nổi bật có thể kể đến như: Game có cốt truyện hay nhất, Game phiêu lưu xuất sắc nhất, Nhạc game hay nhất, Diễn viên chính xuất sắc nhất (Christopher Judge) và Âm thanh xuất sắc nhất.

Một lần nữa, xin chúc mừng Elden Ring và From Software. Với những gì đã thể hiện, Elden Ring hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2022.

Theo GameK

Facebook