Elden Ring vừa được hoàn thành chưa đầy 13 phút

Elden Ring
Đánh giá post

Youtuber Mitchriz đã hoàn thành Elden Ring trong vòng chưa đầy 13 phút, khiến anh trở thành người chơi mới nhất phá kỷ lục thế giới của tựa game.

Một game thủ Elden Ring đã lập kỷ lục thế giới, hoàn thành trò chơi của FromSoftware chỉ trong hơn 12,5 phút. Trong khi truyền thuyết và thế giới của Elden Ring là điểm thu hút chính của trò chơi đối với nhiều người, thì có những người khác lại tập trung chủ yếu vào việc giành lấy các kỷ lục, cố gắng hoàn thành trò chơi trong khoảng thời gian nhỏ nhất có thể.

Elden Ring là trò chơi lớn nhất mà FromSoftware từng phát triển – có lẽ là một trong những trò chơi lớn nhất nói chung. Thế giới rộng lớn, phức tạp và đa dạng của The Lands Between có thể khiến người chơi khó định hướng, đặc biệt là khi họ vấp phải những khu vực quá khó đối với họ. Các NPC thù địch khác nhau của vùng đất này tiếp nối truyền thống lâu đời của những kẻ thù FromSoftware đầy thách thức và không ngừng. Tuy nhiên, bất chấp địa lý khắc nghiệt và những kẻ thù đe dọa, nhiều game thủ đã xoay sở để hoàn thành trò chơi nhiều lần, với những game thủ chuyên hoàn thành Elden Ring trong vòng chưa đầy một giờ bằng cách thông thạo các hệ thống của trò chơi và khám phá một số mẹo.

Có vẻ như kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành Elden Ring không thể giữ yên quá lâu; một video được chia sẻ bởi người sáng tạo nội dung Mitchriz cho thấy anh ta hoàn thành trò chơi trong 12 phút và 32 giây, đánh bại kỷ lục trước đó là 14 phút và 8 giây. Mitchriz đã hoàn thành điều này thông qua một số kỹ thuật và bỏ qua ở các vùng Limgrave, Liurnia và Ashen Capital, đưa anh ta đến phần cuối của trò chơi với tốc độ nhanh chóng mặt. Tốc độ này đã được thực hiện trên phiên bản PC của trò chơi.

Elden Ring

Elden Ring đã gây tiếng vang lớn khi vừa ra mắt, được nhiều người kỳ vọng sẽ đạt giải Game of The Year năm nay.

Có một số cách để người chơi Elden Ring có thể hạ gục các con trùm hoặc dễ dàng vượt qua nhiều thử thách của trò chơi với sự trợ giúp của các kỹ thuật và chiến lược. Như đã nói, việc hoàn toàn trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy cần một lượng kỹ năng, sự tìm hiểu, luyện tập và may mắn phi thường, vì vậy kỷ lục mới của Mitchriz chắc chắn là một trong những kỳ tích ấn tượng nhất gắn liền với Elden Ring cho đến nay.

Elden Ring, hơn bất kỳ trò chơi FromSoftware nào khác, hoàn toàn là phi tuyến tính; mặc dù có một số boss và sự kiện bắt buộc trong trò chơi, nhưng hầu hết người chơi sẽ đồng ý rằng nội dung phụ cũng là trọng tâm cốt lõi của trải nghiệm. Như vậy, sẽ rất thú vị khi thấy cách định nghĩa tốc độ của Elden Ring trong tương lai, vì tiêu thụ mọi thứ mà trò chơi cung cấp vượt xa các con trùm cốt lõi và trận chiến trùm cuối của trò chơi. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ cuối cùng vẫn muốn xem liệu họ có thể vượt qua Elden Ring nhanh như thế nào, những thành tích như của Mitchriz sẽ luôn được coi là đáng nể.

Xem thêm: Subnautica sẽ có thêm một hậu bản trong tương lai

Bandai Namco Entertainment Elden Ring from software Namco Bandai Games America Inc.

Theo: Game4v

Facebook