Elf Fantasy – Game nhập vai bối cảnh cổ tích vừa ra mắt tại SEA

1-1646319853-38

Nếu là một người đam mê thể loại nhập vai đặc biệt là nhân vật anime và có sở thích khám phá. Hãy trải nghiệm Elf Fantasy bản SEA.

Elf Fantasy sở hữu nhân vật đa dạng cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Hình tượng nhân vật thiết kế giống với các nhân vật anime nên rất gần gũi và dễ thương. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính và chiêu thức khác nhau.

Ngoài ra, nhân vật còn có thể nâng cấp hoặc trang bị thêm vật phẩm nên người chơi phải tiêu diệt quái hoặc mua trang bị để nâng cấp nhân vật lên cấp mạnh nhất. Vì vậy chọn trang bị cho nhân vật để phù hợp với chiêu thức và lối chơi rất quan trọng.

Elf Fantasy – Game nhập vai bối cảnh cổ tích vừa ra mắt tại SEA

Elf Fantasy sở hữu tính năng cho phép người chơi nuôi thú cưng. Người chơi có thể thu phục, cưỡi và nâng cấp thú cưng của mình lên cấp cao nhất. Trong game mỗi thú cưng sẽ có một thuộc tính khác nhau như lửa, băng, gió,đất… Và có khá nhiều giống loài nên rất đa dạng. Vì vậy đừng quên thu phục một con thú cưng cho mình vì khi gặp khó khăn chúng cũng sẽ giúp người chơi rất nhiều!

Game cũng cung cấp bản đồ rất rộng và đa dạng địa hình từ đất liền cho đến đảo. Mỗi một vùng sẽ là các thử thách và quái vật khác nhau nhằm thỏa mãn sự tò mò và kích thích khám phá cho người chơi. Trong game người chơi sẽ đi theo cốt truyện để khám phá các vùng đất mới.

Elf Fantasy – Game nhập vai bối cảnh cổ tích vừa ra mắt tại SEA

Ngoài ra, Elf Fantasy còn cung cấp tính năng hội nhóm. Không thể nào tồn tại một mình trong một thế giới rộng lớn đầy rẫy cạm bẫy, lúc này người chơi phải kiếm cho mình một hội mạnh mẽ và vững chắc để xin gia nhập. Người chơi có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những player khác như cùng vượt ải hoặc trao đổi vật phẩm. Nếu người chơi chưa có hội cũng có thể tự mình lập hội mới và xây dựng nó thật mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với hội khác.

Thêm một tính năng rất được yêu thích trong các game nhập vai đó là ghép đôi. Elf Fantasy sở hữu hệ thống ghép chất lượng giúp người chơi có thể giao lưu kết bạn và ghép đôi với những người chơi khác. Ngoài ra, game còn cho người chơi có thể lựa chọn trang phục và tự do phối đồ cho nhân vật của mình trở nên thật nổi bật.

Để trở thành một người chơi mạnh mẽ trong Elf Fantasy người chơi cần phải sở hữu những vật phẩm mạnh mẽ, thú cưng độc đáo và có cho mình một hội vững chắc, ngoài ra đừng quên tìm kiếm một người luôn đồng hành cùng mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/ElffantasySEA

Elf Fantasy game mobile game mobile hay game MOBILE HOT

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM