Elly sánh vai cùng Châu Kiệt Luân được Riot Games vinh danh

Elly sánh vai cùng Châu Kiệt Luân được Riot Games vinh danh - Ảnh 1.
Đánh giá post

Mới đây, Riot đã tổ chức sự kiện toàn cầu mang tên “Player Shrine” với mục đích tri ân sự đồng hành của người chơi và tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng Tốc Chiến toàn cầu.

Mới đây, Riot đã tổ chức sự kiện toàn cầu mang tên “Player Shrine” với mục đích tri ân sự đồng hành của người chơi và tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng Tốc Chiến toàn cầu. Diễn ra từ ngày 26/10 đến 04/11, 5 nhân vật được vinh dự góp mặt trong danh sách nổi bật gồm: Jay Chou – Châu Kiệt Luân (Trung Quốc), Elly (Việt Nam), XCott (Đài Bắc Trung Hoa), Chaazz (Philippines) và Narkes (Thổ Nhĩ Kỳ).

Elly sánh vai cùng Châu Kiệt Luân được Riot Games vinh danh - Ảnh 1.

Elly sánh vai cùng Châu Kiệt Luân trong danh sách vinh danh

Sau 2 năm ra mắt, đây là sự kiện đánh dấu hành trình phát triển của tựa game LMHT: Tốc Chiến. Đồng thời, sự kiện này cũng là nơi tôn vinh những cá nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng các khu vực Tốc Chiến trên toàn cầu. 

Với Châu Kiệt Luân, nam ca sĩ nổi tiếng đã có công không nhỏ trong việc phát triển Tốc Chiến từ những ngày đầu. Được biết, Châu Kiệt Luân không chỉ là 1 fan cứng của tựa game này và dành ra tận 3600 game đấu để leo lên mức rank Cao Thủ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng là ông bầu đứng sau J Team – đội tuyển rất mạnh của WRL (Trung Quốc). Vậy nên việc Châu Kiệt Luân được phía Riot Games vinh danh là điều dễ hiểu. 

Việc Elly (Đỗ Thành Đạt) cũng được Riot Games xếp ngang hàng với Châu Kiệt Luân cũng không phải vô lý. Game thủ Team Flash đã liên tiếp vô địch WCS Việt Nam 2022, WCS Finals 2022 và đặc biệt là hạng 3 của kỳ CKTG Tốc Chiến đầu tiên – Icons Global Championship 2022. Chưa hết, Elly cùng các đồng đội cũng mang về HCV đầu tiên cho Esports Việt Nam ở nội dung Tốc Chiến (đồng đội nam) tại SEA Games 31. Rõ ràng, niềm cảm hứng mà Elly đã  lan tỏa cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam là rất đặc biệt và Riot Games dành sự tri ân cho game thủ này là xứng đáng. 

Elly sánh vai cùng Châu Kiệt Luân được Riot Games vinh danh - Ảnh 2.

Elly đã cùng Team Flash mang về tấm HCV đầu tiên cho Esports Việt Nam

Việc Elly góp mặt tại sự kiện tôn vinh “Player Shrine” được coi là tín hiệu tích cực dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam. Esports của Tốc Chiến vẫn đang phát triển và rất có thể sẽ đạt thêm nhiều thành tích trong tương lai.

Theo GameK

Facebook