Epic Games tiếp tục chơi lớn miễn phí siêu phẩm XCOM 2

Đánh giá post

Tuần sau Epic Games sẽ miễn phí bom tấn game chiến thuật XCOM 2 khiến cộng đồng game thủ hào hứng.

XCOM 2 được coi là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC, tựa game sẽ được miễn phí vào tuần sau và có thể tải xuống từ Epic Games Store. XCOM 2 là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi bạn chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh bằng cách điều động họ xung quanh các bản đồ khác nhau. Câu chuyện xảy ra sau khi người ngoài hành tinh giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại con người trong phiên bản đầu tiên cũng rất thành công, nay bạn được giao nhiệm vụ bắt đầu lại từ đầu và đánh đuổi kẻ thù xấu xa khỏi hành tinh của mình.

Epic Games tiếp tục chơi lớn miễn phí siêu phẩm XCOM 2

XCOM ban đầu là một tác phẩm game cổ điển tượng đài không thể bàn cải dù vậy sở hữu hình ảnh khá cũ kỹ, song XCOM 2 đã cải thiện hình ảnh, lối chơi đa dạng hơn nhờ các class cải tiến và phạm vi kẻ thù rộng hơn trong các trận đấu, và bản đồ sáng tạo đa dạng khiến game có khả năng chơi lại rất cao.Game còn hỗ trợ tính năng mod giúp cho trải nghiệm nâng cao tự do hơn. Có thể nói XCOM 2 là một trong số những siêu phẩm ra mắt vào năm 2016 khiến cộng đồng game thủ nhớ mãi.

Epic Games tiếp tục chơi lớn miễn phí siêu phẩm XCOM 2

Nội dung diễn ra khoảng 20 năm sau khi mà nhân loại lúc này thất bại trong việc chống lại các cuộc xâm lược của lũ người ngoài hành tinh. Chúng nhanh chóng thiết lập một trật tự mới trên Trái đất và bắt đầu nắm quyền kiểm soát mọi thứ trong tay. Quyết định sử dụng một loại công nghệ mới để xây dựng lại Trái Đất nhằm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy vậy, đó chỉ là bề nổi của tảng băng mà thôi bởi vì đằng sau đó là cả một kế hoạch đầy tham vọng và độc ác.

Epic Games tiếp tục chơi lớn miễn phí siêu phẩm XCOM 2

Lúc này lực lượng kháng chiến XCOM vẫn đang chờ thời cơ và hoạt động ngầm tại một trụ sở trên một tàu không gian. Cũng là căn cứ chiến lược của họ, cùng nhau suy tính hướng đi và kế hoạch giành lại Trái Đất xinh đẹp từ tay bọn người ngoài hành tinh kia. Một lực lượng được hợp thành đến từ những con người sống ngoài rìa thế giới và mong muốn đứng lên chiến đấu. Họ sẽ đánh đuổi lũ kẻ thù bên ngoài vũ trụ kia ra khỏi Trái Đất xinh đẹp một lần và mãi mãi. Đó cũng chính là nội dung hấp dẫn xuyên suốt trong game mà bạn sẽ phải tự mình khám phá.

game nhập vai chiến thuật XCOM2

Theo: Game4v

Facebook