Exoprimal tung đoạn trailer mới giới thiệu hàng loạt khủng long đáng sợ

Exoprimal

Tựa game bắn súng theo chủ đề khủng long Exoprimal của Capcom vừa tung ra một đoạn trailer mới với nhiều loại khủng long mà người chơi sẽ phải đối mặt.

Exoprimal

Exoprimal phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Exoprimal là một tựa game hoàn toàn mới của Capcom, đưa những người lính đến từ bối cảnh tương lai chống lại một bầy khủng long gần như vô tận. Đây là một game bắn súng đồng đội, nơi người chơi thực hiện một số vai trò nhất định khi họ chiến đấu chống lại những làn sóng sinh vật thời tiền sử này, với nhiều chế độ chơi khác nhau. Điều này bao gồm một chế độ câu chuyện, một chế độ PvPvE cho Exoprimal được gọi là Dinosaur Survival và ít nhất năm chế độ khác.

Tuy nhiên, điểm thu hút lớn nhất là loài khủng long, có thể gợi nhớ đến dòng game khác của Capcom – Dino Crisis. Mặc dù có những điểm tương đồng và thậm chí liên quan đến Regina, nhân vật chính của trò chơi, Capcom xác nhận không có mối liên hệ nào giữa Exoprimal và Dino Crisis ngoài khủng long. Bất kể, khủng long là mối đe dọa chính và thậm chí có một số hình dạng cao cấp được gọi là Neosaurs. Những con khủng long này đã được giới thiệu nổi bật trong một đoạn trailer gần đây của Capcom.

Đoạn giới thiệu này đã được trình chiếu tại buổi giới thiệu của Capcom trong sự kiện San Diego Comic-Con, giới thiệu một số loài khủng long bình thường và loài Neosaurs cao cấp. Điều này bao gồm những loài thường được biết đến, chẳng hạn như velociraptor, petrandon, ankylosaurus và triceratops. Đoạn trailer cũng giới thiệu ngắn gọn cách thức chiến đấu của những con khủng long này, chẳng hạn như loài pachycephalosaurs lao đầu về phía trước để tấn công hay lao thẳng vào người chơi hoặc ba con khủng long sử dụng cặp sừng khổng lồ của nó và lao đầu về phía trước. Exoprimal cũng có T. Rex cổ điển, có thể tạm thời phá vỡ lá chắn của người chơi.

Các Neosaurs của Exoprimal cũng được giới thiệu, đây là những con khủng long đã được biến đổi với một loạt các sức mạnh đặc biệt. Một số trong số này bao gồm Gas Neosaur, sẽ phát nổ khi bị giết. Sniper Neosaur có thể bắn ra những quả cầu độc về phía người chơi, trong khi Evoker Neosaur có thể triệu hồi nhiều khủng long hơn nữa. Thậm chí còn có những biến thể dựa trên lửa được gọi là Pyro Neosaur, có thể bắn quả cầu lửa và tạo mưa lửa khi nó bay qua chiến trường.

Một trong những sinh vật có vẻ ngoài cứng cáp hơn mà người chơi sẽ tìm thấy trong Exoprimal là Neo Ankylosaurus. Giống như vani của nó, nó có một lớp da cứng rắn cho phép chơi phòng thủ. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra một lớp vỏ giống như magma, đồng thời bắn nhiều loại quả cầu lửa. Neo T. Rex của Exoprimal cũng được giới thiệu trong đoạn giới thiệu, nơi nó xuất hiện khi cố gắng nhảy ra khỏi một cánh cổng. Đoạn giới thiệu kết thúc với cảnh một người chơi sử dụng một vũ khí giống như roi, có thể được buộc quanh cổ của T. Rex, nơi nó dường như được điều khiển bởi người chơi và được sử dụng để tấn công những con khủng long khác.

Xem thêm: Gotham Knights tung trailer giới thiệu phong cách chiến đấu của Batgirl

Capcom Capcom U.S.A. Exoprimal Inc

Theo: Game4v

Facebook