Fairy Tail: Cosplay Hay Nhân Vật Bước Ra Từ Manga?

Cosplay Fairy Tail

Một số người hâm mộ thích ngắm các nhân vật yêu thích của họ thông qua anime hay manga, trong khi một số khác lại thích hóa thân vào các nhân vật ấy. Dưới đây là top 10 cosplay tuyệt đẹp từ những người hâm mộ của Fairy Tail. Và chắc chắn khi ngắm nhìn bạn sẽ trầm trồ vì tưởng chừng như các nhân vật bước ra từ thế giới manga.

Nội dung bài viết

  • 1 #10. NATSU DRAGNEEL – ALEXANDRE UCHIWA
  • 2 #9. GRAY FULLBUSTER – MARUISHI
  • 3 #8. LUCY HEARTFILIA – AMBER
  • 4 #7. ERZA SCARLET – VALKYRJA
  • 5 #6. JELLAL FERNANDES – SHOKICHI
  • 6 #5. WENDY MARVELL – DATASIANCHICK
  • 7 #4. JUVIA LOCKSER – ALEX
  • 8 #3. MAVIS VERMILLION – KAY’E
  • 9 #2. LUCY HEARTFILIA – RIKU NEDZUMI
  • 10 #1. NATSU DRAGNEEL – SHUTO MIYAZAKI

#10. NATSU DRAGNEEL – ALEXANDRE UCHIWA

Cosplay Fairy Tail - NatsuMở màn cho top 10 đó là Alexandre Uchiwa đã hóa thân thành Natsu. Khá may mắn là Gray không ở trong cùng một khung hình, nếu có thì một cuộc cãi vã long trời lỡ đất giữa hai cậu chàng sẽ lại diễn ra.

#9. GRAY FULLBUSTER – MARUISHI

Cosplay Fairy Tail - GrayMaruishi vô cùng thành công trong việc hóa thân thành Gray khi thể hiện được phong thái lạnh như băng của cậu chàng. Tất nhiên Maruishi đã không bỏ qua “đặc sản” cởi trần của Gray.

Gray Fullbuster có thể nói là khắc tinh của Natsu, bất kể lúc nào cả hai cũng có thể cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt. Nhưng người ta thường nói “yêu nhau lắm, đánh nhau đau”, Gray và Natsu chính là những người bạn tuyệt vời trong chiến đấu.

#8. LUCY HEARTFILIA – AMBER

Cosplay Fairy Tail - LucyNếu Lucy có thể đã rung rinh vì Natsu trong manga thì ngay bây giờ người hâm mộ đã phải lòng nàng Lucy Amber mất rồi. Amber đã thể hiện nhân vật Lucy vô cùng chi tiết với hình ảnh chùm chìa khóa trên thắt lưng và biểu tượng Fairy Tail trên mu bàn tay phải.

#7. ERZA SCARLET – VALKYRJA

Cosplay Fairy Tail - Erza ScarletErza Scarlet là một trong những thành viên mạnh nhất của Fairy Tail, và Valkyrja đã thể hiện rõ nét điều này khi hóa thân thành chị đại Erza. Valkyrja diện bộ giáp mạnh mẽ quen thuộc của Erza.

Erza Scarlet sở hữu khả năng Hoán phục, cho phép cô tùy ý thay đổi giáp khi chiến đấu đấu, cũng như khả năng thay đổi các vũ khí khác nhau để tăng cường sức mạnh của mình.

#6. JELLAL FERNANDES – SHOKICHI

Cosplay Fairy Tail - Jellal FernandesVị trí thứ 6 thuộc về coser Shokichi với màn cosplay Jellal Fernandes. Shokichi như một Jellal thực thụ khi diện trang phục với màu xanh chủ đạo, từ tóc xanh mắt xanh đến quần áo cũng là màu xanh.

#5. WENDY MARVELL – DATASIANCHICK

Cosplay Fairy Tail - Wendy

DatAsianChick hóa thân thành cô bé Wendy dễ thương vui vẻ với mái tóc dài được buộc gọn đung đưa theo gió.

Wendy Marvell là sát long nhân với ma thuật đến từ không khí. Cô nàng có thể sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành hầu hết các vết thương và bệnh tật thậm chí cả chứng say tàu xe. Và “bệnh nhân” thường xuyên trong việc chữa chứng say xe không ai khác chính là Natsu.

#4. JUVIA LOCKSER – ALEX

Cosplay Fairy Tail - Juvia

Alex diện chiếc áo dài xẻ tà gợi cảm của Juvia, cùng mái tóc và chiếc mũ quen thuộc mà Juvia luôn đôi.

Ban đầu, Juvia Lockser là thành viên của Phantom Lord, sau khi hội giải tán cô đã gia nhập Fairy Tail. “Em gái mưa” Juvia có thể tự do biến cơ thể của mình thành nước và các đòn tấn công vật lí không có tác dụng đối với cô.

#3. MAVIS VERMILLION – KAY’E

MAVIS - Cosplay Fairy Tail

Kay’E đã đem đến một Mavis tươi sáng với mái tóc vàng óng ả, đôi mắt tươi sáng cùng trang phục quen thuộc giống như trong manga.

Mavis Vermillion là người sáng lập Fairy Tail và là hội trưởng đời đầu. Trong một trận chiến Mavis đã sử dụng ma thuật cổ và trả giá bằng việc mãi mãi không thể lớn.

#2. LUCY HEARTFILIA – RIKU NEDZUMI

Cosplay Fairy Tail - Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia một lần nữa trở lại với cosplay của coser Riku Nedzumi trong trang phục thoải mái thường nhật của Lucy.

#1. NATSU DRAGNEEL – SHUTO MIYAZAKI

Cosplay Fairy Tail - Natsu

Màn hóa thân “chuẩn cơm mẹ nấu” đã đến rồi đây. Natsu trở lại danh sách với qua màn cosplay của diễn viên Shuto Miyazaki. Đây cũng là tạo hình của Shuto trong một sân khấu nhạc kịch chuyển thể từ Fairy Tail vào năm 2016.

Shuto thể hiện hoàn hảo Natsu với khăn choàng, biểu cảm cùng cơ bụng không chê vào đâu được. Và chắc chắn không thể bỏ qua trang phục quen thuộc của Natsu cũng như biểu tượng Fairy Tail trên vai phải.

nee.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM