Faker bị ném đá vì cho biết “không quan tâm đến chung kết”, Ambition ngay lập tức bênh vực đàn em

Faker bị ném đá vì cho biết không quan tâm đến chung kết, Ambition ngay lập tức bênh vực đàn em - Ảnh 1.

Ambition cho biết bản thân anh cũng chẳng thèm quan tâm trận chung kết nếu anh đã bị loại trước đó.

Faker và T1 đã thất bại trước DWG KIA sau một trận BO 5 căng thẳng ở vòng Bán Kết. Đây cũng là trận đấu được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất CKTG 2021. Một lần nữa bị loại tại Bán Kết 1 kỳ CKTG, Faker và T1 cũng đã kết thúc mùa giải 2021 và vào sáng ngày 03/11 (giờ Việt Nam), họ đã về đến Hàn Quốc.

Sau khi thất bại trước DK, Faker cũng cho biết thời gian tới anh sẽ dùng để nghỉ ngơi, tập luyện thể dục cũng như chuẩn bị cho mùa giải mới. Đồng thời, Faker cho biết anh cũng không quan tâm trận chung kết sẽ như thế nào hay ai sẽ vô địch.

Faker bị ném đá vì cho biết không quan tâm đến chung kết, Ambition ngay lập tức bênh vực đàn em - Ảnh 1.

Phát ngôn này của “Quỷ Vương” ngay lập tức trở thành mục tiêu tấn công của một bộ phận dân mạng quá khích tại LCK. Nhiều người “buộc tội” Faker vì “cay cú” nên không quan tâm ủng hộ LCK khi vẫn còn đại diện của Hàn Quốc ở trận chung kết.

Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào Faker, mới đây, người đàn anh Ambition – tuyển thủ huyền thoại một thời của LCK ngay lập tức lên tiếng bênh vực đàn em. “Nếu tôi bị thua ở Bán Kết, tôi cũng chẳng quan tâm trận chung kết đâu. Ai thắng chung kết mà không được? Tôi thậm chí còn không xem trận chung kết.” – Ambition nói sau khi đọc tin về Faker trên kênh stream.

Huyền thoại Ambition lên tiếng bênh vực khi Faker khi anh bị một số dân mạng ném đá

Có thể nói, tuy thuộc 2 đội tuyển khác nhau và thường xuyên đối đầu tại LCK và đặc biệt, Ambition còn là “nạn nhân” trong màn solo-kill huyền thoại của Faker khi “Quỷ Vương” mới debut trong màu áo chuyên nghiệp. Nhưng không vì vậy mà anh và Faker có sự thù ghét. Thậm chí, cả hai còn khá thân thiết và thường xuyên duo leo rank cùng với nhau. Ngoài ra, trong mỗi dịp kỷ niệm gì liên quan đến sự nghiệp của Faker, Ambition cũng thường xuyên “được” fan Faker “gọi hồn”.

Faker bị ném đá vì cho biết không quan tâm đến chung kết, Ambition ngay lập tức bênh vực đàn em - Ảnh 3.

Ambition khá thân thiết với Faker và thường xuyên bị fan “Chủ tịch” “gọi hồn”

Có lẽ, một bộ phận fan LCK thực sự đã quá gay gắt với Faker. Anh đã trải qua một mùa giải căng thẳng cùng T1 và có kết quả không được như mong muốn, do đó, ý định nghỉ ngơi của Faker là hợp lý. Chưa kể, ở thời điểm hiện tại, các đội cũng đã và đang gấp rút chốt sổ đội hình để chuẩn bị mùa giải mới. Chắc chắn, Faker cũng không muốn bị tụt lại đằng sau, nhất là khi trong anh vẫn hừng hực đam mê chinh phục đỉnh cao cùng T1.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM