Faker lên Mejai và giúp T1 thắng 2-0 DK, nhẹ nhàng kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022

T1 giành chiến thắng 2-0 trước DK.

Trong trận đấu “thủ tục” của mình, T1 đã giành chiến thắng đầy áp đảo trước DK, từ đó tiến vào Playoffs với một tâm lý khá tốt tại LCK Mùa Hè 2022.

Bước vào trận đấu cuối cùng của mình tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, nhiều fan hâm mộ dự đoán T1 sẽ thử nghiệm một đội hình mới trong trận đấu “thủ tục” này. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch LCK vẫn thi đấu với những lựa chọn quen thuộc cùng một phong độ khá cao. Kết quả là DWG KIA đã bị hủy diệt hoàn toàn sau 2 ván đấu.

T1 giành chiến thắng 2-0 trước DK.

T1 giành chiến thắng 2-0 trước DK.

Ở ván đấu đầu tiên, dường như DK đã bị cuốn theo lối chơi của T1, đội tuyển này liên tiếp bị hạ gục và đánh mất những tài nguyên quan trọng dành cho chủ lực Zeri của mình. Ngược lại, đội tuyển áo đỏ lại sở hữu một đội hình có khả năng mở giao tranh quá mạnh với Ornn, Ahri, Ngộ Không và Nautilus. Nhờ đó, chỉ cần DK “vào thế” là sẽ bị T1 tung chiêu cuối và càn quét một cách “tàn nhẫn”. Thậm chí Faker xanh tới mức lên hẳn Sách Chiêu Hồn Mejai và tích lũy được rất nhiều điểm cộng dồn.

Trong pha giao tranh cuối cùng, DK bị câu kéo ra hang rồng để ngăn cản T1 có được Linh Hồn Rồng Lửa, vậy nhưng với chênh lệch quá lớn thì DK đã đánh mất tất cả bao gồm cả nhà chính trong ván 1.

Highlights T1 vs DK – Ván 1 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 9 Ngày 4

Faker là người giành MVP với Ahri ở ván 1.

Faker là người giành MVP với Ahri ở ván 1.

Còn ở ván 2, không thể phủ nhận T1 đã thi đấu rất hay và triển khai tốt lối chơi của mình. Tuy nhiên, nhiều fan nhận xét DK đã có một ngày thi đấu tệ với rất nhiều thành viên bỗng “choke” ở nhiều khoảnh khắc. Vậy nên ván 2 gần như là “cuộc dạo chơi của T1” với mục tiêu lớn và điểm hạ gục không ngừng rơi vào túi.

Sau cùng, giống như ván 1 thì DK lại bị câu kéo ra mục tiêu lớn để rồi bị càn quét và đánh mất ván đấu vào tay đối thủ.

Highlights T1 vs DK – Ván 2 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 9 Ngày 4

Oner bỏ túi MVP với Xin Zhao tại ván 2.

Oner bỏ túi MVP với Xin Zhao tại ván 2.

Với chiến thắng mang tính “thủ tục” này, T1 vẫn không thay đổi thứ hạng và kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 với vị trí top 2.

Faker lên Mejai và giúp T1 thắng 2-0 DK, nhẹ nhàng kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022

Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng Liên Quân Mobile bị bắt vì mua bán, tàng trữ lượng lớn ‘Mai-Thúy’

DWG KIA Faker LCK LCK Mùa Hè 2022 Liên minh huyền thoại LMHT Mejai Playoffs t1

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM