Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, “Chủ tịch” nhà người ta là đây!

Có lẽ rất ít tuyển thủ hay vị “Chủ tịch” nào kỳ lạ như Faker.

Có lẽ ai trong làng LMHT hiện giờ cũng đều biết, Faker là một trong những tuyển thủ nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng lại có tấm lòng vàng. Cụ thể, dù sở hữu mức lương “khủng” bậc nhất, thậm chí so với cả những VĐV các môn thể thao truyền thống, nắm giữ một phần cổ phần của chính T1 cùng vô số các nguồn thu từ quảng cáo, bán skin… nhưng Faker lại vô cùng tiết kiệm. Anh hầu như rất ít khi đổi điện thoại, xe sang lại càng không. Nhưng đổi lại, Faker lại vô cùng hào phóng trong các công tác thiện nguyện khiến ai cũng phải kính nể.

Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 1.

Faker – tuyển thủ vĩ đại bậc nhất làng LMHT

Mới đây, Faker đã đạt mốc 1000 ván đấu chuyên nghiệp trong sự nghiệp huy hoàng của mình. Đây là một cột mốc vô cùng đặc biệt khi cho đến hiện tại, tính cả trên bình diện LMHT thế giới, thì chỉ có mỗi Deft – người bạn đồng niên của Faker là đạt cột mốc này như anh. Do đó, để kỷ niệm một dịp đặc biệt trong sự nghiệp, Faker đã “chơi lớn”: Đãi gà rán tất cả mọi người có mặt ở LoL Park trong ngày thi đấu 18/02 vừa qua, bao gồm cả phóng viên LCK lẫn fan. Chỉ cần đến xuất trình vé ở cửa hàng BBQ của LoL Park là có thể nhận được phần ăn của mình.

Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 2.

Faker đã đạt mốc 1000 ván đấu trong sự nghiệp

Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 3.

Faker đãi gà rán cho mọi người ở LoL Park, từ fan đến phóng viên

Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 4.

Bài đăng thông báo đãi gà rán trên page Faker, cả Mata cũng vào xin 1 suất

Hành động này cũng thể hiện sự biết ơn của Faker đối với người hâm mộ – những người đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt những năm tháng thăng trầm của sự nghiệp vĩ đại. Và chưa hết, không phân biệt fan T1 hay KT Rolster, chỉ cần đến LoL Park và xem trận đấu ngày 18/02 là được nhận phần ăn miễn phí.

Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 5.
Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 6.
Faker nổi tiếng sống tiết kiệm nhưng mừng mốc 1000 trận thì đãi gà rán toàn bộ LoL Park, Chủ tịch nhà người ta là đây! - Ảnh 7.

Những phần ăn miễn phí cho mọi người ở LoL Park nhân ngày Faker đạt mốc 1000 trận

Với những gì đã thể hiện cả trong lẫn ngoài sân thi đấu, Faker lại tiếp tục chứng tỏ mình thực sự là một tuyển thủ vĩ đại, có nhân cách tốt đẹp, xứng đáng là tấm gương của mọi tuyển thủ trẻ hiện nay. Với sự cổ vũ của người hâm mộ, cùng những nỗ lực của bản thân và các đồng đội, tin chắc Faker sẽ có thể hiện thực hóa ước mơ bao năm của mình: chiếc cúp vô địch CKTG thứ 4 trong sự nghiệp.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM