Faker thừa nhận mới chỉ có thể đánh được 50% khả năng, chia sẻ về chấn thương khiến fan lại lo lắng

Faker trở lại và T1 ngay lập tức có chiến thắng
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Faker có lẽ đã phải cố gắng rất nhiều để quay lại sau chấn thương.

Trong trận đấu gặp Kwangdong Freecs vào ngày 02/08 (giờ Việt Nam), sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ T1 nói riêng và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới nói chung đã lại được chứng kiến Faker ra sân thi đấu. Tất nhiên, sẽ khó có thể trông chờ Faker thể hiện 100% khả năng như trước khi chấn thương nhưng rõ ràng, sự khác biệt là vô cùng rõ rệt. T1 với sự xuất hiện của Faker đã lấy lại hoàn toàn sự tự tin và bản lĩnh, kỹ năng của một đội tuyển cạnh tranh chức vô địch.

Faker trở lại và T1 ngay lập tức có chiến thắng

Faker trở lại và T1 ngay lập tức có chiến thắng

Chiến thắng trước KDF tuy không mang ý nghĩa quyết định tấm vé đi tiếp của T1 khi họ đã sớm hoàn thành nhiệm vụ này từ tuần trước, nhưng sẽ giúp Faker kiểm tra được tình trạng thể chất trước thềm playoffs. Chấn thương của Faker là chuyện thường gặp ở những tuyển thủ khi phải sử dụng tay với cường độ cao trong thời gian dài. Tuy nhiên, vì Faker vẫn còn nhiều hành trình phía trước, đặc biệt là ASIAD, nên người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo ngại cho đội trưởng nhà T1.

Faker vẫn là tuyển thủ quá quan trọng với T1

Faker vẫn là tuyển thủ quá quan trọng với T1

Sau trận đấu, Faker cũng chia sẻ: “Tôi vẫn đang hồi phục và khả năng thi đấu của tôi vẫn chưa đạt 50%. Tôi vẫn phải quan tâm đến cổ tay của mình thường xuyên. Ngoài ra, tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để có thể thể hiện đúng với tên gọi đội của chúng tôi”. Qua những gì Faker chia sẻ, có thể hiểu rằng, Faker đã phải quay trở lại thi đấu trong tình trạng tay chưa thực sự bình phục 100%. Và anh cũng như BHL T1 luôn phải kiểm tra thật kĩ đề phòng chấn thương tái phát.

Nhưng Faker cũng thừa nhận anh chưa thi đấu được 100% khả năng

Nhưng Faker cũng thừa nhận anh chưa thi đấu được 100% khả năng

Những nỗ lực của Faker trước mắt đã mang lại sức sống cho đội hình T1 sau nhiều ngày chỉ biết thua và thua. Chiến thắng trước KDF tất nhiên không mang nhiều ý nghĩa khi số phận cả hai đội đều gần như đã được định đoạt. Chỉ có điều, đây là một chiến thắng quan trọng cho toàn bộ T1. Các tuyển thủ trẻ cần những cú hích tinh thần trước khi bước vào loạt playoffs quan trọng. Trong khi đó, Faker cũng có những đối thủ vừa tầm để bắt đầu lấy lại cảm giác thi đấu sau nhiều ngày vắng bóng khỏi LMHT chuyên nghiệp.

Theo GameK

Facebook