Faker tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp “rừng càng già càng hề hước”, “cà khịa” cả đồng đội cũ lẫn đàn em

Faker tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp rừng càng già càng hề hước, cà khịa cả đồng đội cũ lẫn đàn em - Ảnh 1.

Không chỉ tài năng mà Faker cũng đang dần cải thiện độ “mặn mòi” của mình theo năm tháng.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Faker chính là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất làng LMHT còn thi đấu đỉnh cao và đặc biệt, cơ hội giành danh hiệu của anh vẫn còn vô cùng tươi sáng. Nhất là ở LCK Mùa Xuân 2022 hiện tại, T1 đang là đội “độc cô cầu bại” với 10 chiến thắng liên tiếp. Ngoài ra, các thành viên T1 bao gồm cả chính Faker cũng liên tục đạt được những cột mốc, kỷ lục mới. Như mới đây, Faker đã lần lượt chạm 2 cột mốc là 1000 trận chuyên nghiệp (tính trên mọi đấu trường) và 700 trận tại LCK.

Faker tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp rừng càng già càng hề hước, cà khịa cả đồng đội cũ lẫn đàn em - Ảnh 1.
Faker tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp rừng càng già càng hề hước, cà khịa cả đồng đội cũ lẫn đàn em - Ảnh 2.

Chỉ trong vài ngày, Faker đã chạm đến 2 cột mốc “khủng” của làng LMHT nói chung và LCK nói riêng

Nhưng thời gian cũng khiến cho “huyền thoại của các huyền thoại” trở nên “mặn mòi” hơn thấy rõ. Như trong ngày thi đấu gặp Nongshim RedForce vừa qua, Faker được bầu chọn làm MVP. Ngay lập tức, đồng đội cũ của anh là Hỗ Trợ Wolf – hiện tại làm streamer cho T1, lên tiếng phản đối. Dĩ nhiên, Wolf cũng chỉ muốn trêu chọc người đồng đội cũ và Faker cũng “không vừa” khi đáp trả: “Wolf muốn nói gì thì kệ cậu ấy thôi, cậu ấy chẳng biết gì về game cả”. Phần đối đáp của Faker khiến cả khán phòng bật cười còn Wolf thì có lẽ vô cùng “bực tức”.

Wolf “nổi điên” khi Faker đoạt MVP và màn “cà khịa” đồng đội cũ của “Quỷ Vương”

Ngoài ra, Faker cũng “cà khịa” luôn cậu em Keria. Như đã biết, trong ngày Faker đạt mốc 700 trận tại LCK, Keria cũng có cho mình cột mốc 2000 điểm Hỗ Trợ tại LCK – một con số cũng vô cùng ấn tượng với một tuyển thủ chỉ mới 19 tuổi như “Siêu Hỗ Trợ” nhà T1. Ấy vậy nhưng, bên cạnh lời chúc mừng vì thành tích ấn tượng của cậu em, “Quỷ Vương” còn chúc Keria đạt mốc 2000 điểm hạ gục trong tương lai. Đối với các Xạ Thủ hay các vị trí khác thì mốc này cũng đã vô cùng khó, thì với 1 Hỗ Trợ như Keria thì lại càng không tưởng.

Faker tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp rừng càng già càng hề hước, cà khịa cả đồng đội cũ lẫn đàn em - Ảnh 4.

Chúc cả ông em Hỗ Trợ của mình đạt luôn mốc 2000 điểm hạ gục

Faker cầm Volibear “trêu ngươi “khi leo rank cùng Gumayusi và Keria

Tính cách vui vẻ của Faker có thể nói là góp phần giúp không khí trong nội bộ T1 luôn giữ được sự thoải mái, nhất là khi không phải lúc nào các tuyển thủ của đội cũng thi đấu tốt. Hơn nữa, chắc hẳn các đàn em của Faker cũng phải chịu áp lực cực lớn khi thi đấu cho 1 đội tuyển giàu truyền thống như T1 và 1 huyền thoại như Faker. Việc anh hòa hợp với các đồng đội cũng có thể là một cách giải tỏa áp lực giúp cả đội T1 thi đấu ngày càng “bay” hơn.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM