Faker tiết lộ tình trạng sức khỏe khiến fan đứng ngồi không yên trước trận đại chiến với Gen.G

Faker và T1 đã có ngày ra quân như ý
Đánh giá post

Faker đã có những chia sẻ sau trận ra quân thắng HLE.

Trong trận ra quân của T1 trước Hanwha Life Esports (HLE), Faker đã được bình chọn là POG (tuyển thủ xuất sắc nhất trận) nhờ màn tỏa sáng ở ván 2 và ván 3. Có thể nói, ngày ra quân của T1 tại LCK Mùa Hè 2023 hoàn toàn suôn sẻ, đặc biệt là với Faker. Đây có thể là bước chạy đà tốt, nhất là sau khi cả đội đã trải qua Mùa Xuân và MSI 2023 không thực sự như ý.

Faker và T1 đã có ngày ra quân như ý

Faker và T1 đã có ngày ra quân như ý

Sau trận đấu với HLE, T1 sẽ tiếp đón ngay một đối thủ “cứng cựa” khác và cũng là mạnh ngang ngửa họ tại LCK – Gen.G. Đây sẽ là trận đối đầu được đánh giá là tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên LCK Mùa Hè 2023. T1 đặt mục tiêu chiến thắng để tiếp đà thăng hoa trong khi Gen.G cũng muốn có màn phục thù sau thất bại trước chính T1 tại MSI 2023.

Những màn thể hiện của Faker đã giúp T1 có được chiến thắng

Những màn thể hiện của Faker đã giúp T1 có được chiến thắng

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, Faker lại đang khiến khán giả có phần lo lắng. Cụ thể, Faker cho biết sức khỏe của anh đang không được tốt:”Tôi đã bị đau đầu trong trận đấu ngày hôm nay. Thể trạng của tôi không được tốt nên tôi đã thể hiện chưa thực sự như mong muốn. Trong hai ngày còn lại, tôi sẽ chú ý quản lý trạng thái của mình và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu với Gen.G”. Ngoài ra, Faker cũng cho biết anh thường xuyên phải thiền để tránh tình trạng căng thẳng và lo lắng quá mức khi thi đấu.

Faker thừa nhận anh đang có thể trạng không tốt

Faker thừa nhận anh đang có thể trạng không tốt

Đây quả thực là một tin không mấy vui vẻ đối với người hâm mộ T1. Bản thân Faker đã lớn tuổi và hiện tại, anh thiên về hướng chỉ huy các đồng đội hơn là thực hiện những tình huống xử lý “xuất thần” dựa trên kỹ năng. Nếu Faker thực sự không khỏe, anh sẽ khó lòng có thể đối chọi với người đàn em Chovy bên kia chiến tuyến. Cần phải biết, ngay cả khi trong thể trạng tốt nhất, ở hiện tại thì Faker cũng đã rất khó để có thể đánh bại Chovy.

Nhịp tập luyện và thi đấu tại LCK luôn rất căng thẳng. T1 lại đang trong giai đoạn chịu nhiều áp lực khi liên tục thất bại tại các giải đấu mà họ tham gia. Sự kỳ vọng kèm áp lực quá lớn thực sự có thể khiến các tuyển thủ cảm thấy căng thẳng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ.

Áp lực đang đè nặng lên T1 ảnh hưởng đến sức khỏe của các tuyển thủ

Áp lực đang đè nặng lên T1 ảnh hưởng đến sức khỏe của các tuyển thủ

Tuy nhiên, T1 và chính Faker có lẽ cũng đang cố gắng để đạt được thể trạng tốt nhất, khi đây có thể xem là trận đấu đánh giá thực lực của hai đội tại Mùa Hè 2023, sau khi trải qua kỳ MSI thất vọng. Hơn nữa, các cuộc đối đầu sắp tới giữa Faker và Chovy sẽ còn có thể mang tính cạnh tranh cho vị trí chính thức trong đội hình dự ASIAD sắp tới của hai tuyển thủ.

Theo GameK

Facebook