Fan khiếu nại về chất lượng của figure Mikey trong Tokyo Revengers và đòi hoàn tiền

Fan khiếu nại về chất lượng của figure Mikey trong Tokyo Revengers và đòi hoàn tiền - Ảnh 1.

Những trường hợp “hàng thật khác với ảnh mẫu” của figure Mikey cũng đã từng xảy ra.

Vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, một nhà phân phối figure đã tung ra một sản phẩm dựa trên thương hiệu nhượng quyền thương mại Tokyo Revengers nổi tiếng thông báo rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho những người đã đặt trước và đã mua hàng, sau khi nhận được nhiều ý kiến ​​từ người mua rằng figure thực tế khác xa với các hình ảnh mẫu đã được tung ra.

Cụ thể, từ đầu tháng 2, công ty Office 28 Production có trụ sở tại Tokyo đã bắt đầu bán và giao mô hình nhân vật Manjiro Sano/Mikey trongTokyo Revengers cho nhiều người. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng: “Các sản phẩm được sản xuất bởi F-Collection và được bán dưới sự giám sát của đơn vị giữ bản quyền. Việc bán các sản phẩm được giao cho Office 28 Production”.

Theo trang web bán hàng trực tiếp và các trang web đặt hàng qua thư khác, số lượng sản xuất mô hình Mikey sẽ giới hạn số lượng 10.000, với giá 9.800 Yên (khoảng 85 USD). Thông số kỹ thuật là: figure Mikey cao 210mm và được làm từ chất liệu PVC/ABS với một số bộ phận trang phục có thể tháo rời.

Tuy nhiên, Office 28 Production và nhà sản xuất F Collection (có trụ sở tại Fukuoka), đã thông báo vào ngày 8 tháng 2 vừa qua rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng sau khi nhận được phản hồi từ một số người mua rằng hình ảnh mẫu và sản phẩm thực tế quá khác nhau và họ muốn được hoàn lại tiền.

Tuy tài liệu quảng cáo với hình ảnh mẫu đã từng viết rằng: “Hình ảnh là nguyên mẫu và có thể khác với sản phẩm thực tế“, nhưng cả hai công ty đều tuyên bố: “Chúng tôi rất xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này đã gây ra cho bạn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét các nhận xét của bạn một cách nghiêm túc và hãy đối xử với chúng một cách thiện chí.”

Sự việc này đã được bàn tán trên nhiều trang MXH vì mặc dù các bức ảnh được chụp từ mô hình thực tế không cho thấy sự khác biệt quá nhiều giữa “phiên bản đã hứa và sản phẩm đã nhận“, và rồi vấn đề được chỉ rõ rằng sự khác biệt là ở các vật liệu có chất lượng thấp để tạo thành sản phẩm. Trên các diễn đàn chuyên ngành cũng có một số ý kiến ​​đề cập đến thiết kế xấu của khuôn mặt.

Bạn thấy sao về sự việc đáng tiếc về mô hình của nhân vật Manjiro Sano/Mikey trong Tokyo Revengers này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM