Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập “Học Viện Ninja Phong Ma”, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới

Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Ngày hôm qua, thành phố Odowara đã phê duyệt dự án thành lập trường học “Ninja Phong Ma”, đây là trường đào tạo Nhẫn Giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới. Thông tin này khiến cho các fan của Naruto đứng ngồi không yên.

Cách đây 400 năm, biệt đội “Ninja Phong Ma” ở làng Fuma (Odowara) đã nổi tiếng ở khắp Nhật Bản. Họ đã phục vụ cho các lãnh chúa gia tộc Hojo trong suốt 100 năm, với khả năng đột nhập tài tình, hoạt động đầy bí mật, thu thập thông tin tình báo siêu đẳng. Đây là một trong những niềm tự hào của đất nước Nhật Bản nói chung cũng như tỉnh Odowara nói riêng.

Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Beatvn

Đến năm 2021, phái ninja Phong Ma đã dần tàn lụi và nay chỉ còn vài cao thủ nữa còn theo nghiệp mà thôi. Lo sợ không có lứa Ninja kế cận, thành phố Odowara đã ra quyết định thành lập “Học Viện Ninja Phong Ma” đầu tiên trong lịch sử hiện đại và tuyển sinh trên toàn thế giới, không giới hạn quốc tịch và giới tính. Đến đây bạn sẽ được học các kĩ năng về chiến đấu, phi tiêu, ẩn thân chi thuật vốn là “đặc sản” của những ninja.

Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Đội ngũ thầy cô giáo tại trường “Học Viện Ninja Phong Ma”

Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Các bạn có muốn tham gia vào “Học Viện Ninja Phong Ma” không?

Từ bấy lâu này hình ảnh những ninja luôn được các fan anime, manga tại Việt Nam vô cùng yêu thích. Đặc biệt là bộ manga, anime Naruto và những hình ảnh ninja “ngầu lòi” luôn nhận được rất nhiều sự mến mộ của khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Chính vì vậy mà ngay khi thông tin về việc Nhật Bản thành lập trường học đào tạo Nhẫn Giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới được đưa ra thì rất nhiều fan đã thể hiện sự phấn khích của mình với thông tin này.

Hầu hết các fan đều khao khát được một lần đặt chân tới mái trường này và cảm nhận được môi trường tại đây. Những khao khát đó có thể trở thành hiện thực, nếu bạn muốn trở thành những ninja như Naruto hay Sasuke, hãy gửi đơn đăng ký bằng văn bản cho Học Viện trước ngày 27 tháng 9, các ứng viên triển vọng sẽ có cơ hội trở thành các ninja Phong Ma hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.
Fan Naruto phấn khích khi Nhật Bản thành lập Học Viện Ninja Phong Ma, đào tạo nhẫn giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

Các fan Việt Nam rất háo hức với thông tin về việc “Học Viện Ninja Phong Ma” được thành lập

Các bạn là một fan của bộ truyện Naruto, các bạn có muốn trở thành một ninja hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về thông tin vô cùng thú vị này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM