Fan T1 toát mồ hôi sau chiến thắng của BRO trước DK

BRO đã xuất sắc giành chiến thắng trước DK
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Đến các fan T1 cũng bắt đầu lo lắng sau chiến thắng bất ngờ của BRO trước DK.

Một địa chấn đã bùng nổ vào buổi chiều ngày thi đấu 15/06 (giờ Việt Nam) của LCK Mùa Hè 2023. Theo đó, đội tuyển bị đánh giá yếu hơn rất nhiều lần là OK BRION (OKBRO) đã bất ngờ giành chiến thắng trước Dplus KIA – đội tuyển mạnh hơn rất nhiều. Trong một ngày mà Deft không thi đấu, DK phải đôn Rahel từ đội trẻ lên. Tuyển thủ này vẫn thi đấu rất nỗ lực nhưng OKBRO mới là những người xuất sắc giành chiến thắng.

BRO đã xuất sắc giành chiến thắng trước DK

BRO đã xuất sắc giành chiến thắng trước DK

Đành rằng DK đã bị tổn thất lực lượng rất lớn khi Xạ Thủ Deft phải ngồi ngoài vì vướng bệnh nhưng không thể phủ nhận các tuyển thủ OKBRO đã có một ngày thi đấu thăng hoa. Trong ván đấu cuối, mọi vị trí của họ đều xử lý “không một vết xước”. Thậm chí, tuyển thủ bị xem là một trong những mắt xích yếu nhất đội – UmTi còn có thể được chọn làm tuyển thủ hay nhất trận nhờ màn thể hiện đỉnh cao của mình.

Deft vắng mặt để lại lỗ hổng quá lớn

Deft vắng mặt để lại lỗ hổng quá lớn

Chứng kiến màn thể hiện của các tuyển thủ OKBRO, chính người hâm mộ T1 mới thực sự là những người lo lắng nhất hiện tại. Đối với những đội không được đánh giá cao như OKBRO, áp lực chiến thắng là điều không hiện hữu. Chưa kể, với tâm trạng hưng phấn sau khi giành được chiến thắng vẻ vang trước một đối thủ mạnh như DK, việc OKBRO làm nên chuyện trước T1 hoàn toàn là có cơ sở. Morgan luôn tỏ ra là một Đường Trên ổn định và chính anh cũng từng làm khó Zeus khi hai đội đối đầu trước đây.

Đối thủ sắp tới của T1 chính là BRO đang có tâm lý cực tốt sau chiến thắng trước DK

Đối thủ sắp tới của T1 chính là OKBRO đang có tâm lý cực tốt sau chiến thắng trước DK

Sau khi OKBRO chiến thắng, một người hâm mộ của T1 còn thẳng thắn chia sẻ: “Thực sự rất vui khi chứng kiến những tuyển thủ quả cảm của OKBRO thi đấu nỗ lực và giành chiến thắng thuyết phục. Nhưng sau khi cổ vũ cho họ xong, tôi lại thấy bất an khi T1 của tôi sẽ đối đầu với họ ở trận đấu tiếp theo của hai đội”.

Nhưng T1 có lẽ sẽ không để OKBRO tạo thêm được địa chấn nào nữa

Nhưng T1 có lẽ sẽ không để OKBRO tạo thêm được địa chấn nào nữa

Tuy nhiên, có lẽ người hâm mộ T1 không cần phải quá lo lắng. DK đã thua có phần lớn do lỗi chủ quan của chính họ khi đã không dồn ép OKBRO mạnh mẽ hơn như họ đã làm nhiều lần trước đây. T1 hiện tại đang tỏ ra thi đấu khá chắc chắn và nếu trong một ngày đánh đúng phong độ, các tuyển thủ T1 sẽ không cho OKBRO bất kỳ cơ hội nào để làm nên địa chấn thêm lần nữa.

Theo GameK

Facebook