[Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu!

2fcc1f4fd4aba1d2_80edc898480ea83f_11541316590238483185710

Dạo gần đây trên một số trang mạng xã hội quốc tế thì nhiều người hâm mộ đã sáng tạo và vẽ nên một câu chuyện khi Anya Forger có khả năng đánh bại được những nhân vật tầm cỡ trong các câu chuyện shounen như Goku và Saitama. 

[Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu!

Đoạn video đã được một YouTuber có tên Animeiko thực hiện và đăng tải dài tập. Nhưng trong một tập được YouTuber này vẽ và diễn họa vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 lại được cộng đồng mạng cười thích thú khi Anya đã hạ gục được “đấm phát chết luôn” Saitama.

Về đoạn video của Goku thì đã được YouTuber này đăng tải vào ngày 1 tháng 6 năm 2022 khi Anya sử dụng các kỹ năng được dạy bởi Piccolo, người mà cô nàng này yêu mến và gọi là “hạt đậu phộng xanh”.

Đoạn video Anya đánh bại Satama.


Đoạn video Anya đánh bại Goku.

Nhiều người hâm mộ đã được một pha “cười vỡ bụng” và ca ngợi nỗ lực của YouTuber trong việc sáng tạo các video. 

Tôi rất cảm kích việc bạn đã thiết kế nhân vật cũng như diễn họa vô cùng trôi chảy mà không hề nhám chán. Vượt qua sự mong đợi của tôi đối với một tác phẩm fanmade.

Hahaha… Hài quá đi, tôi rất thích thú khi thấy nhân vật mà mình yêu thích (Anya) trong nhiều bộ anime khác nhau. Hi vọng YouTuber Animeiko có thể sáng tạo thêm nhiều video hấp dẫn khác nhé. Tôi sẽ ủng hộ!


[Fanmade] Anya đấm một phát Saitama và Goku phải bay màu!

Anya Forger là một trong những nhân vật biểu tượng cho bộ anime Spy x Family. Cô nàng đã gây sóng gió vô cùng lớn trên toàn cầu trước sự dễ thương vô bờ bến của mình.

Anime:  

Manga:

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook