Fatal Fury trở lại sau 23 năm vắng bóng

Fatal Fury
Đánh giá post

SNK đã bất ngờ hé lộ trailer gameplay đầu tiên về sự hồi sinh của tựa game Fatal Fury trong giải đấu trò chơi đối kháng EVO 2023 danh giá.

Fatal Fury

Trong sự bất ngờ cũng như hoan nghênh của nhiều game thủ, SNK đã hé lộ đoạn trailer đầu tiên cho sự hồi sinh của loạt trò chơi đối kháng cổ điển của nó, cùng với việc tiết lộ tên của trò chơi là Fatal Fury: City of the Wolves. Phần game mới này trong sê-ri Fatal Fury đã được xác nhận trở lại tại EVO 2022, với đoạn trailer giới thiệu đầu tiên mới được trình chiếu tại EVO 2023. Sê-ri Fatal Fury, hay Garou Densetsu ở Nhật Bản là một trong những nhượng quyền trò chơi đối kháng lớn nhất của SNK vào những năm 1990 với một số phần game nối tiếp và phần game phụ. Sau khi phát hành Garou: Mark of the Wolves vào năm 1999, loạt game đã tạm dừng khi SNK ngừng hoạt động và tập trung vào các series khác trong những năm tiếp theo.

Cuối những năm 2010 và đầu những năm 2020, game thủ đã chứng kiến sự hồi sinh trong nhiều nhượng quyền trò chơi đối kháng của SNK, chẳng hạn như tựa game khởi động lại của Samurai Shodown vào năm 2019, cùng với việc phát hành The King of Fighters 15 vào năm 2022. Phần tiếp theo của KOF năm ngoái nhìn chung nhận được nhiều đánh giá tích cực dù cũng nhiều người chỉ trích nó thiếu nội dung. Mặc dù vậy, SNK đã cung cấp hỗ trợ sau khi ra mắt và thêm các nhân vật DLC, chẳng hạn như Duo Lon cho season pass thứ hai của KOF15 trong giải đấu EVO năm nay. Đoạn trailer giới thiệu mới của SNK cho Fatal Fury: City of the Wolves cũng được trình chiếu trong sự kiện này.

Đoạn trailer giới thiệu này bắt đầu bằng một chương trình phát sóng ngắn có thể nghe thấy khắp thành phố, với một số nhân vật hé lộ giọng nói của mình. Sau đó trailer chuyển sang các cảnh quay gameplay cho thấy ngoại hình hai ngôi sao lớn nhất của SNK trong Fatal Fury: City of the Wolves. Trang phục mang tính biểu tượng của Terry từ Garou: Mark of the Wolves đã được giữ lại, với Rock Howard cũng có cùng một bộ quần áo cổ điển. Các mẫu nhân vật có vẻ như được tái chế từ KOF15 và có một số chỉnh sửa nhỏ về hình ảnh.

Terry và Rock vẫn có những chiêu thức đặc trưng của riêng họ, trong đó Terry có Power Wave và Rock sử dụng Reppuken của cha ruột mình. Những game thủ xem kỹ đoạn trailer cũng có thể xác định ai có thể góp mặt trong phần tiếp theo của tựa game dựa trên tiếng đài phát sóng mở đầu của đoạn trailer giới thiệu. Bên cạnh Rock và Terry, những chiến binh tiềm năng sẽ xuất hiện trong game bao gồm Mai Shiranui, B. Jenet, Billy Kane, Hotaru Futaba, và thậm chí cả trùm cuối của Garou: Mark of the Wolves là Kain R. Heinlein.

SNK chỉ xác nhận rằng Fatal Fury: City of the Wolves đang “được phát triển một cách rất điên cuồng” và hy vọng các fan có thể theo dõi khi thông tin tiếp theo được chia sẻ. Đoạn trailer giới thiệu chưa cung cấp bất kỳ nền tảng nào mà tựa game sẽ có mặt, nhưng dựa trên các bản phát hành trước đó của nhà phát triển, nó có thể sẽ là một bản phát hành đa nền tảng. Nhà phát triển game đối kháng nổi tiếng này cũng có thể sẽ triển khai hệ thống rollback netcode cho trò chơi này, vì KOF15 đã đưa hệ thống này vào nhiều game đối kháng khác khi ra mắt của họ, như KOF13 và Samurai Shodown cũng có nó.

Xem thêm: Steam xuất hiện trò chơi mới có giá… 24 tỷ đồng

Fatal Fury Fatal Fury: City of the Wolves snk

Theo: Game4v

Facebook