Final Fantasy 10 Remake đang được thực hiện

Final Fantasy 10 Remake
Đánh giá post

Một người rò rỉ uy tín tuyên bố rằng Square Enix đang phát triển trò chơi PlayStation 2 được yêu thích Final Fantasy 10 Remake.

Final Fantasy 10 Remake

Theo rò rỉ, bản làm lại Final Fantasy tiếp theo sau FF9 sẽ là Final Fantasy 10.

Theo một nhân vật rò rỉ có uy tín đã hé lộ chính xác tin đồn về Persona 3 Reload và Persona 5 Tactica gần đây, Square Enix đang chuẩn bị phát hành bản làm lại Final Fantasy 10 Remake vào một thời điểm nào đó trong năm 2026. Trong khi Square Enix cố gắng chủ yếu làm lại các trò chơi nổi tiếng của mình, họ cũng đã thử nghiệm các bản làm lại toàn diện và tìm ra một cách tuyệt vời để thành công với Final Fantasy 7 Remake.

Final Fantasy 7 Remake được phát hành đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và doanh số bán hàng cao, do đó việc Square Enix theo đuổi nhiều bản làm lại hơn cho các trò chơi cổ điển nổi tiếng nhất của mình là điều hợp lý. Tin đồn đã tồn tại khá lâu rằng Square Enix đang phát triển một bản làm lại của Final Fantasy 9, và giờ đây có vẻ như những người hâm mộ nhượng quyền trò chơi có thể mong đợi một bản làm lại của Final Fantasy 10 hiện tạm được gọi là Final Fantasy 10 Remake.

Theo Im A Hero Too, một người dùng Resetera, người đã tiết lộ chính xác tin tức về Final Fantasy trong quá khứ và mới đây nhất là hé lộ chính xác tin đồn về Persona 3 Reload và Persona 5 Tactica, bản làm lại Final Fantasy tiếp theo sau FF9 sẽ là Final Fantasy 10. Có vẻ như trò chơi sẽ ra mắt đúng thời điểm lễ kỷ niệm 10 năm tuổi của Final Fantasy 10, sẽ diễn ra vào năm 2026. Tại thời điểm này chúng ta hoàn toàn chưa rõ quy mô của bản làm lại hoặc những gì khác mà nó sẽ đem lại. Nếu rò rỉ này là chính xác, người hâm mộ có thể sẽ không nhận được bất kỳ thông tin cụ thể nào trong nhiều năm tới.

Final Fantasy 10 Remake đang được thực hiện

Final Fantasy 10 vẫn cực kỳ nổi tiếng và nó sẽ là một ứng cử viên hoàn hảo cho một phiên bản làm lại.

Final Fantasy 10 là trò chơi Final Fantasy thuộc series chính đầu tiên xuất hiện trên PlayStation 2. Nó có đồ họa tiên tiến vào thời điểm đó với dàn nhân vật đáng nhớ hấp dẫn và hệ thống chiến đấu vui nhộn vừa gắn liền với nguồn gốc theo lượt của Final Fantasy vừa sử dụng một số ý tưởng mới cùng một lúc. Nó có thể không được nhớ đến nhiều như Final Fantasy 7, nhưng Final Fantasy 10 vẫn cực kỳ nổi tiếng và nó sẽ là một ứng cử viên hoàn hảo cho một phiên bản làm lại.

Theo như độ tin cậy của Im A Hero Too, họ đã rò rỉ chính xác tin tức về Final Fantasy và tin tức về các tựa game JRPG nói chung. Họ đã tiết lộ sự tồn tại của bản làm lại Persona 3 và thông báo dự kiến của nó tại Xbox Showcase vào ngày 11 tháng 6, đồng thời họ cũng tiết lộ ngày phát hành của Final Fantasy 7 Rebirth bị trì hoãn đến năm 2024.

Ba năm có vẻ là một khoảng thời gian dài để chờ đợi, nhưng sẽ không thiếu những game Final Fantasy để các game thủ chơi thử trong thời gian chờ đợi. Final Fantasy 16 sẽ phát hành vào cuối tháng này, trong khi Final Fantasy 7 Rebirth dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024. Có tin đồn rằng bản làm lại Final Fantasy 9 sẽ ra mắt vào năm 2025, và rất có thể sẽ có nhiều dự án Final Fantasy hơn nữa được phát hành trong cùng một khung thời gian.

Xem thêm: Atlus ‘lỡ tay’ hé lộ hai tựa game Persona mới: Persona 3 Reload và Persona 5 Tactica

Final Fantasy 10 Remake square enix

Theo: Game4v

Facebook