Final Fantasy 14 Endwalker là trò chơi được game thủ đánh giá cao nhất năm 2021 trên Metacritic

Final Fantasy 14 Endwalker

Tựa game MMO nổi tiếng của Square Enix là Final Fantasy 14 hiện là trò chơi được game thủ đánh giá cao nhất trong năm nay trên Metacritic.

Final Fantasy 14 Endwalker

Với tất cả những bổ sung mới và một kết thúc cốt truyện ly kỳ, không có gì ngạc nhiên khi Final Fantasy 14: Endwalker đã được các game thủ đánh giá khá cao.

Các game thủ Final Fantasy 14 đã rất hào hứng với bản mở rộng mới có tên Endwalker, đem đến giai đoạn cao trào của đoạn kết cốt truyện cũng như cung cấp một lượng lớn nội dung mới cho các game thủ. Final Fantasy 14 Endwalker cũng đã từng bị lùi ngày phát hành lại với một vài lần trì hoãn, nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sự mong đợi và hào hứng của người hâm mộ. Với bản mở rộng hiện đã có thể truy cập, những game thủ đã chơi qua đều yêu thích những gì tựa game cung cấp.

Sự hào hứng và hấp dẫn mà bản mở rộng này đem đến đã khiến số lượng người chơi trực tiếp của Final Fantasy 14 tăng gần gấp đôi, với nhiều game thủ đang tham gia vào tựa game hơn. Một số bổ sung mới hấp dẫn mà Endwalker đã đưa vào bao gồm các class mới, viera giới tính nam, v.v. Bản mở rộng này cũng bao gồm một khu vực hoàn toàn mới để khám phá, bao gồm bề mặt của Mặt trăng, quê hương của những kẻ thù mà game thủ đã chiến đấu chống lại suốt thời gian qua kể từ khi tựa game được bắt đầu. Với tất cả những bổ sung mới và một kết thúc cốt truyện ly kỳ, không có gì ngạc nhiên khi Final Fantasy 14: Endwalker đã được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Với một cơ sở cộng đồng game thủ trung thành dữ dội như Final Fantasy 14, cùng với đội ngũ phát triển tận tâm hỗ trợ trong suốt nhiều năm, Endwalker hiện đang giữ một trong những điểm số người dùng cao nhất trong số các trò chơi ra mắt trong năm nay, với điểm trung bình cho bản mở rộng Endwalker đạt điểm số 9,5 tính đến thời điểm hiện tại.

Final Fantasy 14 Endwalker là trò chơi được game thủ đánh giá cao nhất năm 2021 trên Metacritic

Điểm trung bình cho bản mở rộng Endwalker đạt điểm số 9,5 tính đến thời điểm hiện tại.

So với các trò chơi xuất sắc khác đã phát hành trong năm 2021, chẳng hạn như Monster Hunter Rise, Marvel’s Guardians of the Galaxy, hay thậm chí là tựa game đã đoạt giải Game of the Year là It Takes Two đều có điểm số người dùng đáng để tự hào là 8,5-9,2, thì riêng Final Fantasy 14: Endwalker đứng trên đỉnh và vượt qua các tựa game đó. Thật không có gì ngạc nhiên khi FFXIV cũng giành được giải Trò chơi đang hoạt động hay nhất và Cộng đồng hỗ trợ tốt nhất tại cùng sự kiện The Game Awards 2021.

Với hơn 500 nhận xét đánh giá của game thủ, nhiều người trong số họ đã để lại nhiều nhận xét tích cực về bản mở rộng. Những yếu tố này bao gồm từ những thước phim và nền đồ hoạ đẹp mắt của Endwalker, cho đến phần kết hấp dẫn của câu chuyện kéo dài hơn một thập kỷ. Mặc dù việc có nhiều đánh giá thường sẽ khiến điểm số bị hạ thấp, nhưng Endwalker vẫn có điểm số vô cùng ấn tượng chứng tỏ tựa game chất lượng đến mức số lượng đánh giá tiêu cực không đủ để hạ thấp số điểm chung của tựa game.

Xem thêm: Alan Wake 2 sẽ là ‘trò chơi đẹp nhất từ trước đến nay’ 

Final Fantasy 14 Final Fantasy 14 Endwalker square enix

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM