Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

final-fantasy-16-eikon-garuda-benedikta-harman-1654323280-45-1024x512-1

Square Enix chia sẻ thông tin mới về một nhân vật quan trọng trong Final Fantasy 16 tên là Benedikta Harman, người đóng vai trò Thống lĩnh của Eikon Garuda.

Square Enix đã ra mắt đoạn giới thiệu mới cho Final Fantasy 16 trong sự kiện PlayStation State of Play vào Thứ Năm vừa qua. Đoạn giới thiệu tập trung vào dàn Eikons trong Final Fantasy 16, hay được biết đến như các Summon của loạt game Final Fantasy trước đây. Trong Final Fantasy 16, mỗi một nhân vật sinh ra gắn liền với các vị thần sẽ có thể trở thành Thống lĩnh, có nghĩa là họ sở hữu một Eikon bên trong bản thân mình. Những người thống trị này có thể kiểm soát số phận của các quốc gia bằng chính sức mạnh của họ. Một trong những Thống lĩnh mới được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới của Final Fantasy 16 có tên là Benedikta Harman, Thống lĩnh của Eikon Garuda.

Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Benedikta có thể được nhìn thấy nhiều lần trong đoạn trailer mới đây của Final Fantasy 16, cũng như Eikon Garuda của mình. Cô ấy thậm chí có thể được nhìn thấy hình dạng khi biến thân thành Garuda, điều này cũng đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ trước đây, rằng liệu các Thống lĩnh này chỉ đơn thuần có thể triệu hồi các Eikon của họ hay có thể hoàn toàn biến thành chúng để chiến đấu. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu không thực sự xoay quanh hoàn toàn Benedikta, cũng không giúp người chơi khám phá đầy đủ về nhân vật hay cốt truyện thật sự của cô. May mắn thay, thông tin đó đã được xác nhận bởi Square Enix ở một nơi khác.

Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Trong một thông báo được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Final Fantasy 16, một đoạn giới thiệu ngắn gọn về nhân vật mới là Benedikta được tiết lộ. Trong đoạn mô tả tiểu sử của cô có giải thích rằng Benedikta đã trở nên “lạnh lùng và tàn nhẫn”, và cô ấy có tài “kiếm thuật siêu phàm”. Kết quả là, cô ấy nắm quyền chỉ huy quốc gia gồm những tình báo ưu tú của Waloed. Những nhà tình báo này được mô tả là đang thực hiện một nhiệm vụ trong Final Fantasy 16 để săn lùng Eikon of Fire thứ hai. Kết quả là, cô chạm trán với nhân vật chính của Final Fantasy 16, Clive Rosfield và được cho là bị buộc phải “đối mặt với quá khứ của mình”.

Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Những ai đã theo dõi tin tức về Final Fantasy 16 sẽ biết rằng Kẻ thống trị của “đầu tiên” Eikon of Fire, Phoenix, chính là Joshua, em trai của Clive. Vì Joshua được thừa kế Phượng hoàng thay vì Clive, Joshua trở thành Archduke của Grand Duchy of Rosaria. Clive do đó trở thành Lá chắn Rosaria đầu tiên của Joshua, cho đến khi anh ta kế thừa Eikon Ifrit bóng tối – Eikon lửa “thứ hai”.

Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Câu chuyện về việc Clive kế thừa Eikon Ifrit và tại sao Benedikta săn lùng chúng sẽ do người chơi tự khám phá. Manh mối duy nhất có sẵn là Waloed, quốc gia đến từ Benedikta, có nền quân sự tiên tiến và sử dụng Eikons để ngăn chặn các cuộc nổi dậy. Chỉ có thể nói rằng rất tàn bạo và hiếu chiến, có lẽ Waloed muốn chiếm được Rosaria cho riêng mình.

Final Fantasy 16 tiết lộ tiểu sử nguồn gốc nhân vật Benedikta Harman

Final Fantasy 16 là sẽ có nội dung tập trung xoay quanh về cuộc chiến tranh giữa các quốc gia, cũng như một câu chuyện sâu sắc về các nhân vật trong game. Benedikta vốn là Thống lĩnh của Garuda, cô sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện này. Đó là gì và nó sẽ diễn ra như thế nào thì còn tùy thuộc vào người chơi khám phá khi Final Fantasy 16 ra mắt vào năm sau. Final Fantasy 16 phát hành vào mùa hè năm 2023 trên PS5.

Benedikta Harman Final Fantasy 16 square enix

Theo: Game4v

Facebook