Fire Emblem Warriors Three Hopes giới thiệu chiêu thức và vũ khí mới của Edelgard

fire-emblem-warriors-three-hopes-edelgard-1-1650106118-31

Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ mang đến vũ khí và chiêu thức Character Art mới cho Edelgard.

Đoạn giới thiệu mới của Fire Emblem Warriors Three Hopes cho thấy Edelgard sử dụng một chiếc rìu mới kèm chiêu thức Character Art hoàn toàn mới cho cô. Một nhân vật có thể sẽ được điều khiển trong Fire Emblem Warriors Three Hopes là Edelgard von Hresvelg, thủ lĩnh của Black Eagle House tại Tu viện Garreg Mach và là Hoàng đế tương lai của Đế chế Adrestian. Trong game, Edelgard một lần nữa trở thành nhân vật chính của một trong ba tuyến truyện chính của trò chơi, mang tên “Crimson Blaze”.

Đoạn giới thiệu thứ hai cho Fire Emblem Warriors Three Hopes, phát hành vào ngày 12 tháng 04 năm 2022, tập trung vào nhân vật chính mới là Shez. Điều này đã tiết lộ một chi tiết quan trọng cho những người hâm mộ phe Black Eagle House cùng với thiết kế nhân vật mới của Edelgard sẽ có áo giáp bạc đi kèm với áo choàng đỏ và kiểu tóc dài hơn, cô ấy còn cầm một chiếc rìu hoàn toàn mới. Chiếc rìu này không giống với Aymr, vũ khí đặc trưng của cô trong Fire Emblem Three Houses, có thể nói lên những bước phát triển lớn của đội ngũ phát triển dành cho cô.

Fire Emblem Warriors Three Hopes giới thiệu chiêu thức và vũ khí mới của Edelgard

Chiếc rìu đầu tiên của Edelgard là Aymr trong Fire Emblem Three Houses, Edelgard bắt đầu trò chơi với những chiếc rìu chung, nhưng được hiển thị bằng cách sử dụng Aymr sau timeskip năm năm. Trong Crimson Flower route, nơi người chơi chiến đấu cùng với Edelgard, vũ khí của cô được thiết kế đặc biệt để cô ấy sử dụng và đồng bộ hóa với Crest of Seiros. Nó cho Edelgard khả năng sử dụng Raging Storm, Character Art mới toanh độc đáo có hiệu quả chống lại kẻ thù là Rồng và cho phép cô ấy di chuyển tiếp tục sau khi tấn công. Nhờ Aymr, Edelgard thường được xếp hạng là một trong những nhân vật mạnh nhất của nhà Black Eagle.

Giống như một số vũ khí khác được gọi là Hero Relic, Aymr dường như được làm từ xương rồng. Tuy nhiên, Linhardt một thành viên uyên bác của Black Eagle House đã lưu ý rằng Aymr không phải là một trong những Crest từng được kể trong lịch sử cốt truyện của Three Houses. Linhardt đưa ra giả thuyết rằng nhóm kẻ thù “Those Who Slither in the Dark” có thể đã tạo ra chiếc rìu này, và Edelgard có thể đã tiếp cận nó vì cô đã bí mật liên minh lực lượng cùng với họ để chống lại Church of Seiros.

Fire Emblem Warriors Three Hopes giới thiệu chiêu thức và vũ khí mới của Edelgard

Chiếc rìu mới của Edelgard là Labraunda. Trong đoạn trailer đầu tiên của Fire Emblem Warriors Three Hopes, Edelgard được nhìn thấy đang cầm một chiếc rìu hai cánh bằng bạc được làm từ kim loại chứ không phải bằng xương. Trong bản thử nghiệm mới nhất, rìu của Edelgard được đặt tên chính thức là Labraunda. Cô sử dụng chiếc rìu này với tư cách là Hiệp sĩ Pháo đài, nhưng không có đặc tính hoặc khả năng cụ thể nào của vũ khí được công bố từ trước đó. Do vẻ ngoài của nó, gần như chắc chắn rằng Labraunda không phải là một trong những vũ khí Relic Hero. Người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng nó có thể là một trong những Sacred Weapons, vũ khí đồng bộ với người dùng Crest nhưng không được làm từ xương rồng.

Fire Emblem Warriors Three Hopes giới thiệu chiêu thức và vũ khí mới của Edelgard

Tên “Labraunda” xuất phát từ Khu khảo cổ Labraunda ở Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm này được cho là một ngôi đền linh thiêng có tượng thần Zeus, có hình dạng rìu hai đầu. Tên Labraunda và Labrys xuất phát từ cùng một nguồn gốc ngôn ngữ, và có giả thuyết cho rằng địa điểm linh thiêng của Labraunda có thể là nơi mà giống loài Labrys được tôn kính. Fire Emblem Warriors Three Hopes sẽ sử dụng một cốt truyện mới thay thế cho Three Houses, trong đó một người lính đánh thuê tên Shez tham gia với các học sinh của tụ viện Garreg Mach khi Byleth đảm nhận một vai phản diện đầy tiềm năng trong phần này.

Edelgard sử dụng chiếc rìu Labraunda thay vì Aymr và trong phiên bản mới có vẻ như cô không hợp tác với “Those Who Slither in the Dark”. Điều này có nghĩa là Edelgard cùng với thuộc hạ của cô ấy là Hubert có thể không chống lại nhà thờ Seiros và có thể liên minh với các nhà lãnh đạo Vương quốc và Đội quân liên minh của Dimitri và Claude.

Fire Emblem Warriors Three Hopes giới thiệu chiêu thức và vũ khí mới của Edelgard

Trong những năm kể từ khi phát hành Fire Emblem Three Houses, Edelgard đã trở thành một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất của trò chơi. Một số người hâm mộ cho rằng Edelgard thú vị hơn khi trở thành kẻ phản diện, trong khi những người khác cảm thấy hành động của cô ấy là không thể tha thứ, hoặc chỉ đơn thuần là không thích vì hành trình của cô ấy ngắn hơn những người khác. Đưa Edelgard theo một hướng đi mới với Fire Emblem Warriors Three Hopes mang đến cho loạt game cơ hội khám phá nhân vật mới cùng cách kể chuyện khác so với phiên bản cũ.

Edelgard Fire Emblem Warriors Three Hopes Nintendo Switch

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM