Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: “Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ”

Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ - Ảnh 1.

Mới đây, Flame đã tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt và chỉ mỗi Faker 100% có mặt.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT xứ Hàn nói chung và toàn thế giới nói riêng, bên cạnh các giải đấu quốc nội còn đang thi đấu thì cũng dành sự quan tâm không nhỏ cho Asian Games 2022 (Asiad 2022). Bởi lẽ, đây là kỳ Asiad đầu tiên mà Esports trở thành 1 bộ môn tranh huy chương hẳn hoi. Và vì lẽ đó, Hàn Quốc chắc chắn đặt mục tiêu cao nhất là huy chương vàng để vừa khẳng định vị thế trước Trung Quốc, vừa để các tuyển thủ đã đến tuổi như Faker được thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt.

Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ - Ảnh 1.

Asiad 2022 – kỳ Asiad đầu tiên mà Esports được trở thành bộ môn tranh huy chương

Và trong ngày hôm qua 09/04 (giờ Việt Nam), một danh sách rút gọn 10 cái tên cuối cùng trước khi “chốt sổ” đội hình tuyển Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được một tài khoản khá uy tín trong cộng đồng LCK hé lộ. Theo đó, cả đội T1 đã góp mặt cùng với 5 tuyển thủ từ các đội khác là Canyon, Ruler, Chovy, Kiin và BeryL. Đây đều là những cái tên tốt nhất ở vị trí của mình hiện tại. Và do đó, cuộc bầu chọn tuyển thủ nào sẽ được dự Asiad 2022 càng trở nên đau đầu.

Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ - Ảnh 2.

Midnoflash – một tài khoản rất được tin tưởng khi tung tin về LCK đã cho biết danh sách đội hình dự Asiad của đội Hàn Quốc được rút gọn còn 10 người

Nhưng mới đây, huyền thoại của CJ Entus Blaze – Flame đã tiết lộ trên kênh stream rằng anh đã được biết nhân sự được tuyển chọn. Flame cho hay: “Tôi đã biết danh sách tham dự Asiad 2022 rồi. Dĩ nhiên là không thể nói với mọi người. Mọi người hỏi sao tôi biết thì chỉ có thể nói là tình cờ nghe thấy thôi. Không đầy đủ nhưng cũng nhiều cái tên rồi. Faker 100% có suất. Những tuyển thủ khác thì phải xét nhiều yếu tố, không phải chỉ thực lực hiện tại mà thành tích quá khứ cũng phải được tính.”

Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ - Ảnh 3.

Flame tiết lộ trên stream rằng đội hình tuyển Hàn Quốc đã chốt, Faker 100% có mặt, các slot khác phải xét nhiều yếu tố, kể cả thành tích trong quá khứ

Có thể nói, tiết lộ của Flame cho thấy đội hình tuyển Hàn Quốc xem như đã xong và danh sách rút gọn mới được tung ra đây là nhằm mục đích giới hạn cho người hâm mộ, để cộng đồng LMHT biết rằng lựa chọn nào cũng là có sự hợp lý. Bởi lẽ, những cái tên trong đội hình rút gọn, trừ vị trí midlaner gần như chắc chắn thuộc về Faker thì những vị trí còn lại, chọn ai bỏ ai cũng đều sẽ mang đến những ý kiến ủng hộ/phản đối như nhau.

Flame tiết lộ đội hình Hàn Quốc tại Asiad 2022 đã được chốt: Faker 100% có suất, các vị trí khác phải xét nhiều thứ - Ảnh 4.

Flame cho biết chỉ mỗi Faker là chắc suất 100%

Ngoài ra, với khẳng định của Flame, có thể tin rằng đội hình tuyển Hàn Quốc tại Asiad 2022 sắp tới sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Và với việc Faker đã (có thể) chắc suất, đây sẽ là cơ hội để “Quỷ Vương” giành huy chương vàng cũng như tiếp tục sự nghiệp của mình thêm rất nhiều năm nữa, như chính mong muốn của anh, của CEO T1 Joe Marsh và cộng đồng LMHT toàn thế giới.

https://gamek.vn/flame-tiet-lo-doi-hinh-han-quoc-tai-asiad-2022-da-duoc-chot-faker-100-co-suat-cac-vi-tri-khac-phai-xet-nhieu-thu-20220410102509215.chn

Theo GameK

Facebook