Flyff Universe – Game MMORPG đã sẵn sàng mở đăng ký tại server SEA

Flyff Universe TSH là một lựa chọn hợp lý cho những anh em game thủ nào có cấu hình máy không quá cao

Gala Lab chính thức thông báo trò chơi MMORPG mới của họ mang tên Flyff Universe sẽ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Thể loại game MMORPG đã không còn quá xa lạ gì đối với anh em game thủ PC lẫn mobile tiêu biểu là tựa game khá nổi tiếng Genshin Impact nhưng để chơi được tựa game này người chơi cần có một thiết bị chơi từ trung bình đến khỏe để có thể cân tựa trò chơi này và Flyff Universe là một lựa chọn hợp lý cho những anh em game thủ nào có cấu hình máy không quá cao cũng như muốn trải nghiệm dòng game MMORPG này.

Flyff Universe TSH là một lựa chọn hợp lý cho những anh em game thủ nào có cấu hình máy không quá cao

Flyff Universe là một lựa chọn hợp lý cho những anh em game thủ nào có cấu hình máy không quá cao

Nếu bạn là những game thủ sinh ra trong những năm 80 hoặc 90 và thích chơi các trò chơi thể loại MMORPG thì chắc chắn bạn đã thử chơi Flyff Online, hoặc ít nhất là bạn đã nghe nói về nó. Flyff Universe hiện đang quay trở lại tiếp nối sự thành công của Flyff Online, với trải nghiệm chơi game chất lượng cao mà bạn có thể chơi trên PC, Mac, máy tính bảng hoặc thiết bị di động bất kỳ.

Về game play trong trò chơi cho chúng ta vô số nhân vật để chọn lựa từ cả Mercenay, Acrobat, Magician, Knight, Jester, Elementor v.v. Trong đó mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh cũng như là điểm yếu riêng từ chỉ số tấn công hay chỉ số phòng thủ và cách ra đòn từ đó dẫn đến cách chơi của các nhân vật cũng khác nhau. Nhờ vậy mà người chơi có thể lựa chọn được nhân vật phù hợp với cách chơi của mình nhất.

Flyff Universe TSH là một lựa chọn hợp lý cho những anh em game thủ nào có cấu hình máy không quá cao

Flyff Universe là một tựa game thuộc thể loại MMORPG đáng để anh em game thủ trải nghiệm

Ngoài ra Flyff Universe còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như Arena, Guild Siege, Dungeon Challenge, PK v.v.. cho người chơi thỏa sức khám phá cốt truyện của trò chơi, tham gia vào các hội nhóm người chơi có thể rủ thêm anh em bạn bè người thân cùng tham gia trò chơi để tạo riêng cho mình một hội nhóm giúp đỡ nhau trong game. Ngoài ra còn có chế độ PK giúp người chơi có thể so tài với nhau cùng nhau tranh cao thấp.

Tóm lại Flyff Universe là một tựa game thuộc thể loại MMORPG đáng để anh em game thủ trải nghiệm với số lượng nhân vật và kỹ năng vô cùng đa dạng và nhiều lối chơi khác nhau. Với nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn sẽ không gây nhàm chán cho người chơi về lâu dài. Người chơi có thể tham gia trò chơi với nhiều thiết bị khác nhau và với mức độ họa không quá cao làm cho người chơi dễ tiếp cận với game hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/uflyff

Flyff Universe game mobile game mobile hay game MOBILE HOT

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM