Forza Street Mobile – Game đua xe đình đám sẽ đóng cửa vào mùa xuân năm 2022

Forza Street là một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

QUỐC TẾ_ Tập đoàn Microsoft đã ra thông báo đóng cửa tựa game Forza Street vào mùa xuân năm 2022, mà không nói rõ bất kỳ lý do gì.

Tập đoàn Microsoft đã thông báo đóng cửa Forza Street, một tựa game mobile được nhượng quyền thương mại từ nhà phát hành Forza nổi tiếng. Forza Street ban đầu được phát hành với tên gọi Miami Street vào ngày 08 tháng 05 năm 2018 với khung cảnh đô thị về đêm và một loạt xe ô tô từ dòng Forza.

Sau đó, nó được đổi tên thành tựa đề Forza và sau đó được phát hành vào ngày 15 tháng 04 năm 2019 cho Windows 10, và vào ngày 05 tháng 05 năm 2020 cho Android và iOS.

Forza Street là một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Forza Street là một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng

Trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng Electric Square, Forza Street là một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Có các chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Chế độ chơi đơn được hướng theo một câu chuyện và được chia thành nhiều tập. Trong mỗi phần, có các sự kiện khi hoàn thành mà một số loại được mở khóa. Người chơi được thưởng bằng các khoản tín dụng và tiền tệ trong cửa hàng trong trò chơi để giành chiến thắng trong các cuộc đua này.

Tại sao Microsoft đóng cửa Forza Street? Có thể rất nhiều game thủ đang tự hỏi câu này. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không đề cập đến bất kỳ lý do cụ thể nào về nguyên nhân tại sao trò chơi đang ngừng hoạt động. Trong tuyên bố chính thức của mình, họ đã bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng người chơi. Họ cũng đề cập rằng họ sẽ sử dụng trải nghiệm này để xây dựng “các sản phẩm Forza mới và thú vị” trong tương lai sắp tới.

Các nhà phát triển đã chính thức thông báo rằng Forza Street sẽ đóng cửa vào mùa xuân năm 2022

Các nhà phát triển đã chính thức thông báo rằng Forza Street sẽ đóng cửa vào mùa xuân năm 2022

Các nhà phát triển đã chính thức thông báo rằng Forza Street sẽ đóng cửa vào mùa xuân năm 2022 và cho đến khi đó người chơi có thể sử dụng tất cả số vàng và phần thưởng trong trò chơi của họ. Những người chơi đã chi tiền vào trò chơi này trong 30 ngày qua sẽ được hoàn lại tiền. Bản cập nhật cuối cùng đã được phát hành trong tháng này, cung cấp một chiếc xe mới chưa được phát hành và một số thay đổi lớn khác.

Forza Street là một trò chơi độc đáo dành cho người hâm mộ thể loại đua xe. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ trở lại với nhiều tựa game ly kỳ hơn trong Forza IP trong tương lai. Có lẽ rất nhiều game thủ ở đây chắc sẽ tiếc nuối khi tựa game mobile yêu thích này ngừng hoạt động. Thế nhưng, dù cho bất kỳ lý do gì đi nữa thì trong tương lai không xa, các bạn có thể chào đón được những phiên bản mới, hấp dẫn, đến từ phiên bản cũ Forza Street.

Trang chủ: https://forzamotorsport.net/en-US/Forza_Street

Forza Street Mobile Game đua xe game đua xe android game đua xe ios game mobile

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM