Fueled Up – Tựa game co-op mang đến sự hỗn loạn đầy thú vị

Fueled Up

Nhà phát triển Fireline Games đã công bố Fueled Up, một trải nghiệm co-op kết hợp việc trục vớt tàu vũ trụ với lối chơi hợp tác căng thẳng.

Fueled Up

Fueled Up ra mắt trên PC thông qua Steam, PS4 và Xbox One vào năm 2022.

Fireline Games hiện đang chăm chỉ phát triển Fueled Up – một trò chơi nhiều người chơi co-op có tính năng thiên tai vũ trụ dưới hình thức trục vớt vũ trụ với bạn bè. Một studio phát triển indie có trụ sở tại Ba Lan, Fireline Games trước đây đã phát hành Intensive Exposure trên PC thông qua Steam, cung cấp cho người chơi một cuộc phiêu lưu tốc độ nhanh về việc phơi bày bản thân khi khỏa thân và cố gắng tránh bị bắt.

Những tựa game co-op đã gia tăng trong những năm gần đây, với trải nghiệm chia đôi màn hình chiếm vị trí riêng trong suốt thế hệ console thứ bảy. Những trò chơi như Borderlands, Portal 2 và những cuộc phiêu lưu mang thương hiệu LEGO đã duy trì tính năng nhiều người chơi trong một thời gian, nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của nhiều người chơi trực tuyến đã khiến nó bị loại bỏ trong một thời gian dài. May mắn thay, những trải nghiệm như Overcooked và A Way Out đã làm sống lại phong cách trò chơi đặc biệt này. Và nhà phát triển A Way Out, Hazelight Studios đã đặc biệt chứng minh được khả năng không thể thiếu trong lĩnh vực này, với việc phát hành It Takes Two vào năm 2021 như một bằng chứng tích cực rằng người chơi trên khắp thế giới vẫn muốn thưởng thức các trò chơi chia đôi màn hình. Giờ đây, một studio độc lập khác đang tiếp tục nỗ lực mang lại chế độ co-op trở lại.

Sau thành công phi thường của It Takes Two, năm 2022 có vẻ như sẽ cung cấp cho người chơi một cuộc phiêu lưu co-op thú vị khác. Điều này được chứng minh rõ ràng trong thông báo gần đây của Fireline Games về Fueled Up, một tựa game hợp tác nhiều người chơi, trong đó người dùng khám phá các thiên hà đầy nguy hiểm với đầy rẫy các mối đe dọa nguy hiểm ngày càng tăng. Mục đích là làm như vậy trong khi trục vớt phi thuyền và cố gắng chạy nhanh hơn một con bạch tuộc không gian khổng lồ. Nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ dường như nằm ở trọng tâm của trải nghiệm, mặc dù tính năng hành động vượt trội của Fueled Up cũng sẽ dành cho những người thích tự mình hành trình qua những vùng không gian xa nhất. Kiểm tra nó trong đoạn giới thiệu thông báo được liên kết bên dưới:

Như đã đề cập ở cuối đoạn trailer, Fueled Up sẽ đến với PC thông qua các nền tảng Steam, PlayStation 4 và Xbox One vào một ngày không xác định trong năm nay. Các chi tiết liên quan đến việc khởi chạy tiếp theo vẫn nằm trong bí ẩn, nhưng người dùng Steam có thể có tiêu đề danh sách yêu thích. Vẫn chưa biết liệu Fueled Up có nhận được bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí hay không.

Vì các trò chơi phục hồi phi thuyền không xuất hiện quá thường xuyên, cuộc phiêu lưu sắp tới của Fireline Game khai thác vào một thị trường ngách chưa được khai thác. Có vẻ như Overcooked trong không gian cũng sẽ giành được một vài điểm thưởng với những game thủ thích trải nghiệm sự co-op điên cuồng. Hy vọng rằng studio sẽ có nhiều hơn nữa để giới thiệu trong những tháng tới.

Xem thêm: QuakeCon 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8 này

Fireline Games Fueled Up game co-op

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM