FunPlus Bắc Mỹ có tân giám đốc cấp cao

Josh Burns - tân giám tốc cấp cao của FunPlus Bắc Mỹ.

FunPlus là một nhà phát triển và phát hành trò chơi di động độc lập hàng đầu, đã thông báo rằng họ tuyển dụng chuyên gia game mobile.

Josh Burns được bổ nhiệm làm giám đốc cấp cao, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh game cho FunPlus Bắc Mỹ. Nhờ kinh nghiệm trong ngành dày dặn của mình, Josh sẽ hỗ trợ thương hiệu FunPlus trong việc giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và phân phối thông qua các quan hệ đối tác chính, bao gồm cả quan hệ đối tác về nền tảng và IP.

Josh Burns - tân giám tốc cấp cao của FunPlus Bắc Mỹ.

Josh Burns – tân giám tốc cấp cao của FunPlus Bắc Mỹ.

“Kinh nghiệm và kiến ​​thức của Josh về thị trường Bắc Mỹ rất quý giá đối với chúng tôi và mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội và hợp tác sắp tới, nơi chúng tôi có thể phát triển thương hiệu FunPlus và các sản phẩm trong tương lai” – ông Bob Slinn, Phó chủ tịch Phát triển kinh doanh của FunPlus cho biết.

Trước khi gia nhập FunPlus, Burns là người sáng lập DigitalDevConnect, hợp tác với các công ty hàng đầu trong không gian trò chơi và di động trên khắp thế giới bao gồm Zynga, Ludia, Viber, Chukong Technologies và nhiều công ty khác để giúp phát triển quan hệ đối tác và các lĩnh vực kinh doanh chính khác.

Burns cũng là người đồng sáng lập văn phòng tại Mỹ và nhóm quản lý sản phẩm tại 6waves, nơi ông quản lý và phát hành hơn 100 ứng dụng từ các nhà phát triển hàng đầu như Kabam, Nexon & Atari và các trò chơi dựa trên IP hàng đầu của Disney, Dungeons & Dragons, Starz và BBC. Ngoài ra, ông còn làm việc tại Electronic Arts tập trung vào quản lý sản phẩm, thông tin chi tiết về khách hàng, phân tích và chiến lược nền tảng mới.

FunPlus mở rộng phát hành game ở Bắc Mỹ, châu Âu.

FunPlus mở rộng phát hành game ở Bắc Mỹ, châu Âu.

Tại FunPlus, Burns sẽ hỗ trợ thương hiệu và giúp thúc đẩy tăng trưởng phân phối và doanh thu. Ông sẽ tham gia vào các quan hệ đối tác quan trọng về IP và nền tảng. Tham vọng của FunPlus là tiếp tục hợp tác với các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp di động và trò chơi ở Bắc Mỹ, giúp chúng tôi được ưu tiên hơn ở California và các địa điểm khác gần trụ sở chính của các đối tác IP và nền tảng quan trọng.

FunPlus gần đây đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Orlando Bloom để đưa ngôi sao điện ảnh đến với tựa game chiến lược di động King of Avalon – sản phẩm nổi tiếng của họ.

FunPlus giám đốc cấp cao Josh Burns

Theo: Game4v

Facebook